rssheader

24/09/2020

Ngô Thanh Vân khoe mặt mộc đáng ghen tị ở tuổi 41

04/08/2020, 10:54 GMT+07 | Văn hóa
Ngô Thanh Vân khoe mặt mộc đáng ghen tị ở tuổi 41

Phải thừa nhận, dù đã ngoài 40, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ vì vẻ đẹp không tuổi và con đường sự nghiệp thành công.

Nữ diễn viên sinh năm 1979 tiết lộ bí quyết của mình là chú ý cách ăn uống và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Vào bữa sáng, cô thường uống nước, ăn một chút trái cây theo sở thích, bổ sung các loại thực phẩm chức năng, sau đó là một ly cafe có bọt sữa.

Vài năm trở lại đây, Ngô Thanh Vân có nhiều hoạt động ở làng phim quốc tế, tham gia Ngọa hổ tàng long 2, Bright, Star Wars: The Last Jedi và Da 5 Bloods. 

Bên cạnh đó, những bộ phim trong nước do cô sản xuất cũng mang về loạt thành tích “khủng”, trong đó phải kể đến “Hai Phượng”. Không chỉ về doanh thu, số lượng rạp lớn phát sóng… mà “Hai Phượng” còn khẳng định vị trí của mình trong làng phim Việt cũng như thị trường thế giới.

Có thể nói 2019 là một năm đầy tự hào của “chị Ba” Ngô Thanh Vân nói riêng và điện ảnh Việt nói chung. Doanh thu hơn 200 tỉ và lần đầu tiên phim Việt được công chiếu rộng rãi tại Mỹ, Trung Quốc, Canada... đặc biệt là chiếu trên Netflix, dịch vụ phát hành phim trực tuyến hàng đầu thế giới. 

Cô được khán giả trong nước và quốc tế đón nhận không chỉ về tài năng mà còn ở vẻ đẹp không tuổi của mình.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm