rssheader

27/11/2020

Muốn xứng đôi cùng vợ trẻ, Trường Giang quyết thay đổi điểm này

12/08/2019, 23:52 GMT+07 | Văn hóa
Trường Giang thay đổi kiểu tóc để trẻ trung hơn khi đi cùng Nhã Phương. Trường Giang thay đổi kiểu tóc để trẻ trung hơn khi đi cùng Nhã Phương.

Danh hài Trường Giang vốn nổi tiếng chỉ trung thành với một kiểu tóc từ thuở mới vào nghề đến giờ. Thế nhưng, để có thể xứng đôi khi đi cùng vợ trẻ Nhã Phương, danh hài đã quyết tâm thay đổi điểm này.

Mới đây, một chuyên trang về showbiz đã chia sẻ hình ảnh danh hài Trường Giang trong hậu trường của một chương trình với mái tóc cắt ngắn và vuốt keo ngược ra sau thật chỉnh chu.

Muốn xứng đôi khi đi cùng vợ trẻ, Trường Giang quyết thay đổi điểm này-2

Muốn xứng đôi khi đi cùng vợ trẻ, Trường Giang quyết thay đổi điểm này-3

Không chỉ thế, nam danh hài còn thêm chút màu nâu vàng bắt mắt cho mái tóc của mình.

Nhìn diện mạo mới này của Trường Giang, các fan vô cùng bất ngờ. Đa phần ý kiến đều cho rằng anh cực "cute", thậm chí trẻ ra cả chục tuổi khi quyết định thay đổi kiểu tóc trẻ trung này. Một số còn khẳng định, đáng lí anh phải làm điều này từ rất lâu để xứng đôi vừa lứa hơn với cô vợ Nhã Phương.

Muốn xứng đôi khi đi cùng vợ trẻ, Trường Giang quyết thay đổi điểm này-4

Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho kiểu tóc mới của Trường Giang. 

Từ sau khi kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương ngày càng quyến rũ và trẻ đẹp. Nữ diễn viên "Tuổi Thanh Xuân" thường xuyên lựa chọn trang phục đầm trễ vai màu trắng khoe trọn vẹn phần xương quai xanh và thân hình thon gọn, quyến rũ của mình.

Muốn xứng đôi khi đi cùng vợ trẻ, Trường Giang quyết thay đổi điểm này-5

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm