rssheader

22/09/2021

Một loạt ngôi sao K-Pop mắc Covid-19

Tuệ An - 16/07/2021, 09:09 GMT+07 | Văn hóa

Ngành công nghiệp K-pop đang gặp phải một tác động lớn trong bối cảnh làn sóng nhiễm Covid-19 lần thứ tư tại nước này bùng phát, với số lượng ngày càng nhiều nghệ sĩ nhiễm Covid-19.

YG Entertainment, quê hương của nhóm nhạc nam K-pop TREASURE, cho biết rằng thành viên Doyoung đã có kết quả dương tính với Covid-19.


Doyoung, thành viên của nhóm nhạc nam K-pop TREASURE.

“Doyoung đã trải qua xét nghiệm Covid-19 trước khi quay quảng cáo vào ngày 12/7 và cho kết quả dương tính", công ty này tuyên bố: "Tất cả các thành viên Treasure khác và đội ngũ hỗ trợ đều cho kết quả âm tính, nhưng vẫn sẽ tự cách ly".

Tin tức về Doyoung được đưa ra chỉ vài giờ sau khi ca sĩ Seo In-young, nổi tiếng với bản hit "Cinderella" năm 2008, xác nhận rằng cô đã bị nhiễm Covid-19.


Nghệ sĩ solo Seo In-young 

Công ty quản lý Think Entertainment của nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ tự cách ly để tiến hành điều trị. “Seo In-young có kế hoạch xuất hiện trong chương trình thực tế 'Romantic Call Center' của Đài Chosun với tư cách khách mời, nhưng chúng tôi đã phải hủy bỏ kế hoạch này”, Công ty quản lý Think Entertainment thông báo.

Trước đó, vào ngày 10/7, KQ Entertainment, công ty quản lý nhóm nhạc nam K-pop Ateez cho biết cả 8 thành viên sẽ tạm dừng các hoạt động âm nhạc, sau khi thành viên San mắc Covid-19.

Dù có kết quả dương tính nhưng San không có triệu chứng, anh rất lạc quan và gửi lời nhắn tới cộng đồng người hâm mộ: "Tình trạng của tôi rất tốt. Tôi sẽ sớm bình phục và chứng tỏ rằng loại virus này không là gì đối với chúng ta".


Thành viên San của ATEEZ.

Nhóm nhạc nam Golden Child cũng đã lùi ngày tổ chức buổi biểu diễn trực tiếp của họ sau đợt bùng phát Covid-19 gần đây.

Ban đầu dự định tổ chức các buổi hòa nhạc mang tên "Summer Breeze" vào ngày 17 và 18 tháng 7 tại Blue Square Mastercard Hall ở trung tâm Seoul.

Công ty chủ quản của nhóm - Woollim Entertainment thông báo về việc hoãn lại hoạt động này rằng: "Chúng tôi quyết định trì hoãn sự kiện vì sự an toàn của tất cả mọi người... Chúng tôi sẽ công bố lịch diễn mới khi các quy tắc giãn cách xã hội được nới lỏng". Theo phía công ty, những khán giả đã mua vé xem "Summer Breeze" sẽ được hoàn tiền toàn bộ.

Theo koreatimes
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm