rssheader

25/10/2020

Mới 8 tuổi, “tiểu công chúa” Harper Beckham đã vướng thị phi chỉ vì điều này

23/08/2019, 19:25 GMT+07 | Văn hóa
Harper được cả bố và mẹ cưng chiều. Harper được cả bố và mẹ cưng chiều.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Victoria Beckham đã chia sẻ đoạn clip của con gái Harper khi hai mẹ con đi thư giãn tại spa. Victoria hào hứng khoe: "Ngày đi spa của mẹ và tôi, mát xa và bấm huyệt chân với mẹ hôm nay".

treat1-ngoisao

Trong đoạn clip, Harper nằm duỗi thẳng chân với gương mặt thích thú và tận hưởng cảm giác được mát xa bàn chân dễ chịu. Cô bé được nhân viên chăm sóc y hệt như người lớn.

Tuy nhiên, chính điều này cũng đã gây nên những tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, Harper chỉ mới 8 tuổi và không nên định hướng cho cô bé cách sống khác biệt với những bạn bè đồng trang lứa như vậy.

"Những gì mà cô bé cần là bạn bè, vui chơi giống các bạn lên 8 chứ không phải là show thời trang, đi làm đẹp rồi đăng lên mạng như thế", "Thật lố bịch, hãy để con bé phát triển bình thường được không?"… là bình luận mà nhiều cư dân mạng để lại dưới bài đăng của Victoria.

treat2-ngoisao
treat3-ngoisao

Theo ý kiến của cộng đồng mạng, việc Beck - Vic quá cưng chiều, tạo thói quen được mọi người phục vụ cho con gái là điều không nên vì nó dễ khiến cô bé có tính cách không tốt khi lớn lên.

Ngược lại, cũng có những cư dân mạng cho rằng hành động chiều chuộng, chăm sóc con gái theo kiểu nhà giàu của Victoria không có gì đáng bị chỉ trích gay gắt như vậy.

Hơn nữa, Beckham và Victoria là những người giàu có, cuộc sống sang chảnh hơn nhiều người nên họ cho con cái tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cũng là điều bình thường.

Theo HELINO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm