rssheader

28/01/2021

Mê mẩn 10 bộ váy đắt giá nhất được Seo Ye Ji mặc trong “Điên Thì Có Sao”

13/08/2020, 11:30 GMT+07 | Văn hóa
Mê mẩn 10 bộ váy đắt giá nhất được Seo Ye Ji mặc trong “Điên Thì Có Sao”

10. Váy của D&G

Chiếc váy đỏ chấm bi cực kỳ dịu dàng của DOLCE & GABBANA, chiếc váy có giá gần 53 triệu đồng. Kiểu dáng dễ mặc đã khiến cho chiếc váy ngay lập tức được may nhái khá nhiều ở Việt Nam để phục vụ nhu cầu "cheap moment" của chị em.

9. Váy của GIVENCHY

Mẫu váy với gam pastel của GIVENCHY trong phân cảnh này không dễ mặc, chiếc váy có thiết kế khá rườm rà nhưng mặc lên lại rất xinh, chiếc váy có giá khoảng hơn 57 triệu đồng.

8. Váy của FENDI

Trong tập 9, Seo Ye Ji mặc bộ trang phục nhìn có vẻ "hường phấn" đơn giản, nhưng giá trị thì thật sự rất choáng vì toàn của hãng FENDI: Chiếc áo len cardigan có giá khoảng 41,5 triệu đồng, còn chiếc váy hoa có giá lên tới hơn 76 triệu đồng.

7. Váy của CELINE

 

Chiếc váy dài thực sự không dễ mặc, thế nhưng khi được khoác lên người Seo Ye Ji, dường như nó mang một thần thái khác hẳn. Chiếc váy của CELINE có giá hơn 81 triệu đồng, thắt lưng cùng hãng có giá khoảng 19 triệu đồng.

6. Váy của Alexander McQUEEN

Chiếc váy hồng siêu bánh bèo này là một thiết kế đến từ thương hiệu Alexander McQUEEN, có giá khoảng hơn 130 triệu đồng.

5. Váy của Naeem Khan

Trong shoot hình chụp quảng cáo cho bộ phim, Seo Ye Ji mặc váy của nhà mốt Naeem Khan, chiếc váy nằm trong BST mùa Xuân 2020 của hãng có giá gần 140 triệu đồng.

4. Váy của Louis Vuitton

Chiếc váy dài trắng của thương hiệu Louis Vuitton có giá gần 148 triệu đồng được nữ chính Ko Mun Yeong mặc... đi ngủ.

3. Váy của Chanel

Mẫu váy trắng vải tweed rất xinh này là thiết kế của Chanel, chiếc váy có giá khoảng 150 triệu đồng.

2. Váy của Saint Laurent

Chiếc váy dài hoa đen xếp li phong cách cổ điển này của Saint Laurent thực sự không dễ mặc, nhưng khi được khoác lên người Seo Ye Ji lại cực kỳ hợp, chiếc váy mang đến cho cô thần thái sang chảnh của một cô tiểu thư đài các, chiếc váy có giá lên tới gần 247 triệu đồng. 

1. Váy của Christian Siriano

Chiếc váy công chúa tulle tông hồng ombre siêu xinh Seo Ye Ji mặc trong poster phim là của hãng Christian Siriano, chiếc váy có giá trị khoảng 283 triệu đồng.

Theo hoahoctro.tienphong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm