rssheader

31/07/2021

Mẹ Á hậu Thúy An trẻ đẹp, rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp của con gái

Ngọc Trang - 24/11/2019, 22:07 GMT+07 | Văn hóa
Mẹ Á hậu Thúy An đến dự lễ tốt nghiệp của con gái. Mẹ Á hậu Thúy An đến dự lễ tốt nghiệp của con gái.

Sau đăng quang ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An đã lựa chọn tiếp tục hoàn thành con đường học vấn sau đó mới chuyên tâm cho các hoạt động nghệ thuật sôi nổi hơn.

Năm nay, nàng hậu trẻ lột xác với hình ảnh mới, chuẩn bị cho hành trình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2019.

 Gia đình nàng Á hậu.

Có thể thấy, Á hậu Thúy An của hiện tại dù chỉ giản dị với với bộ đồ cử nhân cũng vẫn vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. Nàng hậu trẻ toát lên thần thái của một nhan sắc chuẩn quốc tế.'

Á hậu Thúy An chính thức tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh viện công nghệ Việt Nhật thuộc Đại học Công nghệ TP.HCM.

Nàng hậu xúc động và tự hào khi được đón nhận tấm bằng tốt nghiệp danh giá trong sự chúc mừng của người thân, bạn bè. Đặc biệt, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Diễm Trang đã có mặt từ đầu buổi lễ để được chứng kiến khoảnh khắc quan trọng nhất của Thúy An.

Giữa hội trường tràn ngập hoa và những lời chúc, Thúy An với vẻ đẹp trưởng thành vẫn vô cùng nổi bật. Nhưng nổi bật không kém và dành được sự chú ý của khán giả chính là “gia đình cực phẩm” của nàng Á hậu.

Có thể thấy, mẹ Thúy An vô cùng sang trọng và tươi vui với nhan sắc “trẻ hơn tuổi thật” rất nhiều. Bên cạnh đó, em trai soái ca hiện đang học Học viện hàng không của Á hậu Thúy An cũng khiến cộng đồng mạng “náo loạn”.

Mẹ của Á hậu Thúy An.

Em trai Á hậu sở hữu nhan sắc chẳng kém cô chị của mình. Hội trường Lễ tốt nghiệp của Á hậu Thúy An tại trường Đại học Công nghệ tp.HCM đã sáng nhất hôm nay bởi hội tụ dàn nhan sắc toàn cực phẩm như Á hậu Thúy An, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, mẹ và em trai soái ca của nàng hậu trẻ.

Sau lễ tốt nghiệp, để ghi lại khoảnh khắc quan trọng một cách thật ý nghĩa, Thúy An đã cùng Tiểu Vy và Diễm Trang vui vẻ chụp hình với những concept thú vị trong khuôn viên trường. Đặc biệt, nàng hậu Tiểu Vy đã đề nghị thực hiện ngay bộ ảnh “thanh xuân vườn trường”.

Thúy An sẽ chính thức lên đường tới Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2019 vào ngày 4/12 tới đây. Nhan sắc, tri thức và những kỹ năng mà nàng hậu sở hữu khiến khán giả hoàn toàn tin tưởng và yên tâm Thúy An sẽ làm nên kì tích cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm