rssheader

21/10/2020

Lựa chọn số phận tập 36: Thẩm phán Cường khẳng định tình yêu với Trang

07/08/2020, 14:53 GMT+07 | Văn hóa
Lựa chọn số phận tập 36: Thẩm phán Cường khẳng định tình yêu với Trang

Trong tập 35, bộ phim "Lựa chọn số phận", Trang biết được Ngọc - bạn của Cường là người đã từng có một đời chồng. Do vậy, khi gặp Cường và Ngọc tại phòng tập, có những lời lẽ quan tâm đến nhau, Trang đã rất tức giận. Trang cho rằng, đó chính là nguyên nhân Cường không đến thăm bố của mình.

Sau sự việc, Cường và Ngọc đã gặp nhau ở quán ăn. Trong cuộc gặp, Ngọc đã tỏ ra hối lỗi về sự xuất hiện của mình khiến hạnh phúc của Cường ảnh hưởng. Tuy nhiên, Cường chia sẻ rằng: "Em chỉ là giọt nước làm tràn ly". Đồng thời, Cường cũng hỏi tế nhị về việc Ngọc đã từng có một đời chồng.

Sau khi Ngọc uống say, Cường đã đưa cô về nhà, sự việc này đã bị Trang cho người theo dõi.

Trong tập 36 bộ phim "Lựa chọn số phận", khi biết được Trang đang tức giận, ghen tuông, Cường đã tìm gặp Trang để nói: "Anh sẽ không giải thích về những điều em đang nghĩ, hoặc đã thấy. Anh chỉ muốn em hiểu rằng, anh chưa bao giờ phản bội lại tình cảm của em dù chỉ là trong ý nghĩ".

Ở diễn biến khác, Long đại ca đã tìm gặp ông Lộc để đe dọa. Thắng - đàn em của Long đại ca nói: "Dự án khu du lịch biển xanh của công ty ông có số vốn đầu tư bao nhiêu tôi không cần biết. Nhưng, công ty Blue Sky của chúng tôi đã góp vốn 10 tỷ đồng và cần chữ ký xác nhận của ông". 

Không ngờ trước sự việc, ông Lộc rất tức giận. Tuy nhiên, Long đại ca đã nói: "Nếu ngày mai không có chữ ký của ông, đoạn ghi âm vừa rồi sẽ được tung lên mạng". 

Đoạn clip Long đại ca nói đến chính là video ghi lại cảnh Hảo thừa nhận rằng mình chỉ là hình nhân đóng thế trong vụ tai nạn mà con ông Lộc gây ra.

Ở diễn biến khác, Hằng chuẩn bị phẫu thuật và tỏ ra lo lắng. Hằng nói với Đức: "Từ sáng tới giờ tâm trạng em bất an quá. Sắp được phẫu thuật nhưng em không cảm thấy vui". 

Động viên Hằng, Đức nói: "Phẫu thuật giống như em sắp bước vào một kỳ thi, nếu em có sự chuẩn bị, cộng thêm tự tin chắc chắn em sẽ vượt qua".


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm