rssheader

23/10/2020

Lễ hội Diều 2019

Quỳnh Chi - 30/05/2019, 08:25 GMT+07 | Văn hóa
Lễ hội Diều 2019

Thông qua các hoạt động, BTC lễ hội mong muốn khẳng định danh hiệu Huế - thành phố Festival của Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động quảng bá và góp phần từng bước xây dựng hình ảnh Huế - Kinh đô lễ hội, phát triển từ thương hiệu văn hóa thành một thương hiệu du lịch có vị thế, có sức hấp dẫn mạnh mẽ thu hút du khách.

Lễ hội Diều Huế 2019 bao gồm các sự kiện như: Triển lãm diều nghệ thuật, Làm diều và vẽ trang trí diều, Biểu diễn văn nghệ và thời trang.

Triễn lãm Diều nghệ thuật kéo dài trong 7 ngày với nhiều hoạt động: Sắp xếp, trưng bày diều nghệ thuật, tạo không gian mới lạ, thu hút; triển lãm theo nghệ thuật sắp đặt có nội dung; quãng diễn của các nghệ nhân làm diều và hướng dẫn các bước tạo nên một con diều hoàn chỉnh.

Ngoài ra, bên lề lễ hội còn có các hoạt động hấp dẫn khác như trò chơi dân gian, cuộc thi lắp ráp diều cơ bản, cuộc thi vẽ tranh trên diều với chủ đề “Ước mơ tuổi thơ”. Điểm nhấn của Lễ hội với các màn biểu diễn thả diều nghệ thuật sẽ diễn ra tại Quảng trường Ngọ Môn vào các buổi chiều 8 - 9/6 từ 16 giờ - 18 giờ. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm