rssheader

25/01/2021

Lần đầu tiên, Huỳnh Hiểu Minh trả lời rõ ràng nghi vấn ly hôn Angelababy

12/11/2019, 02:07 GMT+07 | Văn hóa
Truyền thông Hong Kong đã trực tiếp liên hệ Huỳnh Hiểu Minh. Truyền thông Hong Kong đã trực tiếp liên hệ Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn đã được 4 năm, từ giai đoạn ân ái công khai hạnh phúc đến việc trốn tránh không muốn nhắc về đối phương tạo ra sự đối nghịch buộc dư luận phải đặt dấu chấm hỏi.

Trong suốt một năm nay, số tin đồn cho rằng cả hai đã ly hôn cùng những chuyện bên lề về hôn nhân của họ nhiều không đếm xuể.

Trước những nghi vấn ly hôn ngày càng bị lan truyền rộng rãi, truyền thông Hong Kong đã trực tiếp liên hệ Huỳnh Hiểu Minh để làm sáng tỏ sự việc.

Huỳnh giáo chủ” liền thẳng thắn trả lời: “Tôi đã giải thích quá nhiều lần là chẳng có việc gì cả, nhưng vẫn cứ bị lan truyền. Tôi từ bỏ không muốn nói nhiều nữa”.

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng về nghi vấn ly hôn với Angelababy: Tôi đã làm sáng tỏ nhiều lần nhưng tin đồn vẫn bị lan truyền ảnh 1

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng về nghi vấn ly hôn với Angelababy: Tôi đã làm sáng tỏ nhiều lần nhưng tin đồn vẫn bị lan truyền ảnh 2

Được biết nam diễn viên vừa mới tham gia hoạt động công ích chăm sóc người già vào ngày hôm qua. Anh kêu gọi mọi người không quá mải mê vào công việc mà nên chia sẻ thời gian với bố mẹ, ông bà của mình: “Hãy tâm sự, quan tâm đến họ, đừng để những người thân của chúng ta trải qua những tháng ngày cô độc dù đang sống cùng với con cháu”.

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng về nghi vấn ly hôn với Angelababy: Tôi đã làm sáng tỏ nhiều lần nhưng tin đồn vẫn bị lan truyền ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh cũng chia sẻ rằng anh sợ cảm giác cô độc, càng lớn tuổi về già thì cảm thấy bản thân vô dụng không làm được gì.

Tuy nhiên với thái độ rất kiên quyết của Huỳnh Hiểu Minh, trực tiếp phủ nhận tin đồn ly hôn với Angelababy giúp người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm, an tâm về hạnh phúc của thần tượng.

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng về nghi vấn ly hôn với Angelababy: Tôi đã làm sáng tỏ nhiều lần nhưng tin đồn vẫn bị lan truyền ảnh 4

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm