rssheader

16/01/2021

Là fan "cứng" K-Pop bạn không thể bỏ qua những địa điểm này ở Hàn Quốc

04/12/2020, 07:21 GMT+07 | Văn hóa

 1. Quán cà phê và nhà hàng thuộc sở hữu của các thần tượng K-Pop 

Có một số thần tượng có quán cà phê và nhà hàng của riêng họ mà bạn có thể ghé thăm. Mặc dù không chắc thần tượng yêu thích của bạn sẽ ở đó, nhưng đó vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời và bạn sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh của thần tượng của mình.

2. Tòa nhà Giải trí

Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, bạn đừng quên ghé thăm một số tòa nhà Giải trí như JYP Entertainment , YG Entertainment, Cube Entertainment....  Và có một điều tuyệt vời là một số tòa nhà giải trí ở vị trí khá gần nhau.

3. Tham dự một buổi hòa nhạc K-Pop

Không giống như các khu vực khác, các buổi hòa nhạc K-Pop ở Hàn Quốc rẻ hơn rất nhiều và đôi khi còn miễn phí.

4. Hiệu sách Kyobo

Cùng với nhiều loại sách, Kyobo có rất nhiều sách ảnh K-Pop, album, lịch… Kyobo cũng giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với người hâm mộ K-Pop bằng cách xếp các sản phẩm của họ theo tên các nghệ sĩ.

5. MBC WORLD

Tại  MBC WORLD, du khách được trải nghiệm các chương trình giải trí đa dạng mà họ cung cấp. Từ việc trở thành nhân vật chính trong một bộ phim truyền hình đến chứng kiến cách bộ phim được thực hiện, MBC World là một địa điểm mà bạn không muốn bỏ qua.

6. King Studio

King Studio là nơi du khách có thể được hướng dẫn bởi các giảng viên thanh nhạc chuyên nghiệp. Sau khi được đào tạo và giáo dục, bạn có thể thu âm bài hát của chính mình như một ngôi sao K-Pop thực thụ. Sau khi thu âm bài hát của mình, bạn có thể giữ nó dưới dạng tệp Mp3.

7. Ghé thăm các địa điểm mà nhóm nhạc K-Pop mình yêu thích quay MV ca nhạc

Không gì vui hơn khi đứng ở vị trí mà nhóm bạn yêu thích quay MV ca nhạc. Bạn thậm chí có thể diễn lại một phần nào đó của MV âm nhạc hoặc quay video dance cover ở đó.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm