rssheader

25/10/2020

Không chỉ Sulli, nhiều sao Việt từng có ý định tự tử vì trầm cảm

Ngọc Trang (TH) - 16/10/2019, 01:52 GMT+07 | Văn hóa
Ca sĩ Sơn Tùng MTP. Ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Sơn Tùng M-TP đã trải qua cảm giác đau đớn mà không ai có thể chịu đựng được. Anh cho biết, từng có một thời gian dài, trước áp lực dư luận, anh không biết phải tiếp tục thế nào khiến anh đã có ý định… nhảy lầu tự tử.

Nam Em cũng từng gây chấn động làng giải trí Việt khi công khai tình yêu 30 ngày với Trường Giang. Danh hài xứ Quảng bị mắng là trăng hoa, trong khi Nam Em cũng bị tiếng là kẻ thứ ba mà mạnh miệng.

Danh hài Hoài Linh, NSƯT Thành Lộc, hoa khôi Nam Em, ca sĩ Bảo Thy, danh hài Thuý Nga, ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Suốt một thời gian dài, Nam Em khiến nhiều người không khỏi phân vân vì những hành động được cho là khác thường. Không chỉ bật nhạc lớn rồi cầm thìa hát hò nhảy múa, Nam Em cũng dành thời gian massage cho chó và ngồi thẫn thờ tâm sự với chim.

NSƯT Thành Lộc từng trải qua nhiều nỗi đau và tìm đến cái chết sau nhiều đả kích đến từ chính công việc. Ông từng nản lòng và có ý định tự tử vì bị đổ vỡ niềm tin, cảm thấy hình như đôi khi mình hy sinh cho điều gì đó không có thật, từ đó bị mất đi lý tưởng sống.

Ca sĩ Thủy Tiên cũng đã trải qua một quá khứ kinh hoàng. Cô bị bạo hành và xâm hại tình dục năm 10 tuổi.

Danh hài Hoài Linh, NSƯT Thành Lộc, hoa khôi Nam Em, ca sĩ Bảo Thy, danh hài Thuý Nga, ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Trong suốt 20 năm qua, Thủy Tiên mang theo những mặc cảm, lo sợ đè nén trong lòng. Đó cũng là khoảng thời gian, nữ ca sĩ bị trầm cảm nặng và định tìm đến cái chết.

Danh hài Hoài Linh từng rơi vào bế tắc cả chính mình. Do áp lực công việc căng thẳng, phải nuôi dưỡng cảm xúc của nhiều trạng thái tâm lý nhân vật khác nhau, các mối quan hệ phức tạp, những lời khen chê, thị phi trên các phương tiện thông tin đại chúng… Hoài Linh đã rơi vào trầm cảm nặng. 

Danh hài Hoài Linh, NSƯT Thành Lộc, hoa khôi Nam Em, ca sĩ Bảo Thy, danh hài Thuý Nga, ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Nam danh hài cho biết, lúc nhỏ mỗi khi bế tắc, anh thường tâm sự với mẹ nhưng khi lớn lên, anh không còn nhiều cơ hội trải lòng với đấng sinh thành. Chính vì thế mọi thứ dồn nén khiến anh từng nghĩ đến chuyện tự tử . 

Ca sĩ Hương Tràm cũng là một trong những ngôi sao phải chịu áp lực lớn của việc nổi tiếng sớm. Cô liên tục rơi vào trạng thái căng thẳng, mất ngủ.

Mỗi lần như thế Hương Tràm đều tự mình bóc da tay đến mức rỉ máu. Hồi tháng 5/2019, nữ ca sĩ đã quyết định tạm ngưng ca hát, sang Mỹ du học để dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn.

Văn Mai Hương cũng từng phải hủy show Tôi tỏa sáng vì căn bệnh trầm cảm. Quản lý của cô cho biết, nữ ca sĩ bị trầm cảm vì gặp rắc rối trong công việc.

Theo người nhà nữ ca sĩ, Văn Mai Hương bị chứng trầm cảm kéo dài, niềm vui duy nhất của cô là chơi chú chó nhỏ hằng ngày. Hiện tại, Văn Mai Hương đã thoát khỏi những tháng ngày đen tối đó.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm