rssheader

02/12/2020

Khai mạc Ngày hội kích cầu du lịch TPHCM và Đồng bằng sông Cửu Long

03/07/2020, 21:53 GMT+07 | Văn hóa
Khai mạc Ngày hội kích cầu du lịch TPHCM và Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 3/7, tại TP Cần Thơ diễn ra lễ khai mạc Ngày hội kích cầu du lịch TPHCM và ĐBSCL. Sự kiện diễn ra trong ngày 3 và 4/7, với 30 gian hàng của 14 tỉnh thành cùng 11 đơn vị kinh doanh du lịch nhiều lĩnh vực như lữ hành, nhà hàng, khách sạn, vườn - điểm du lịch và các hãng hàng không.

Đại biểu tham quan các gian hàng tại ngày hội kích cầu du lịch.

Đây là một trong những hoạt động điểm nhấn trong chuỗi sự kiện hội nghị sơ kết thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa TPHCM và các tỉnh ĐBSCL.

Tham gia sự kiện này có Hiệp hội Du lịch ĐBSCL; Hiệp hội Du lịch TP Cần Thơ; Lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM; Sở VH-TT&DL 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL.

Ngày hội kích cầu du lịch TPHCM và ĐBSCL với nhiều hoạt động như trưng bày, quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch mới.

Ngày hội kích cầu du lịch TPHCM và ĐBSCL với nhiều hoạt động như trưng bày, quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch mới, các điểm đến an toàn của TPHCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL; giới thiệu các gói sản phẩm kích cầu của các đơn vị kinh doanh du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, điểm - vườn du lịch; giới thiệu các đường bay mới và các chính sách khuyến mãi, giảm giá của các hãng hàng không.

Các hoạt động này nhằm thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VH-TT&DL phát động để kích cầu du lịch sau đại dịch COVID-19, chuẩn bị khôi phục hoạt động du lịch quốc tế sau khi Chính phủ cho phép.

Du khách tham quan, mua sắm tại ngày hội.

Theo ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ, Cần Thơ đã sớm chủ động xây dựng chương trình kích cầu du lịch. 

"Địa phương cũng đã có nhiều sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt với tiêu chí an toàn cho du khách được chú trọng hàng đầu. Chúng tôi cũng đang xây dựng bản đồ du lịch an toàn trên cơ sở phối hợp kiểm định và giám sát của ngành du lịch địa phương...", ông Tùng cho biết.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm