rssheader

25/11/2020

Kelvin Khánh - Khởi My tiết lộ bí quyết 'giữ lửa' hôn nhân

29/11/2019, 03:45 GMT+07 | Văn hóa
Kelvin Khánh - Khởi My. Kelvin Khánh - Khởi My.
Tối 26/11, thay vì làm MC, vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My trở thành khách mời của gameshow cặp đôi cạp đi số đặc biệt. Họ có buổi họp Fan Meeting tại Hà Nội. Cả hai mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay cũng như theo dõi chương trình trực tuyến.

Tối 26/11, thay vì làm MC cho gameshow "Cặp đôi cạp đi"như thường lệ, vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My trở thành khách mời trong tậpđặc biệt. Họ có buổi họp "Fan Meeting" tại Hà Nộivàmang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Kelvin Khánh - Khởi My khuấy động Fan Meeting tại Hà Nội - 1

Trong suốt quá trình tham dựbuổi họp fan, Kelvin Khánh và Khởi My chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân cũng như cách họ gìn giữ hạnh phúc, tiếng cười mỗi ngày.

Khởi My hài hước cho biết: "Lấy nhau phải không giống nhau khi ở cùngmới là chuẩn. Mình phải giữ cá tính riêng. Nếu Kelvin Khánh giống Khởi My thì thà My ở giá còn hơn". Câu nói của nữ ca sĩ khiến khán giả không ngừng cười nhưng hoàn toàn ủng hộ.

Kelvin Khánh - Khởi My khuấy động Fan Meeting tại Hà Nội - 8

Kelvin Khánh và Khởi My còn nhận món quà bất ngờ là chiếc bánh gato kỷ niệm hai năm ngày cưới(23/11/2017 - 23/11/2019).

Cặp vợ chồng rất bất ngờ và cho biết nếu fan không nhắc, họ không thể nhớ được ngày này. "Hai năm vừa qua 'xàm' lắm! Chúng tôi đến với nhau, xem nhau như những người bạn tri kỷ, thân thiết. Điều này sẽ rất tốt vì có thể chia sẻ với nhau nhiều điều", Khởi My tiết lộ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân.

Kelvin Khánh - Khởi My khuấy động Fan Meeting tại Hà Nội - 5

Ngoài tiết lộ về cuộc sống hôn nhân, Kelvin Khánh - Khởi My trở thành "chuyên gia tâm lý - tình cảm" khi giải đáp khúc mắc của khán giả trẻ.

Một bạn học sinh tên Ancho biết thích một bạn cùng trường nhưng cả hai đều chưa ngỏ lời với nhau. Tuy nhiên, bạn trai đó lại nói cho tất cả bạn bè trong lớp biết mìnhthích Annên mỗi lần đi qua lớp của anh chàng, cô đều bị trêu ghẹo. Hiện tại, An không biết nên làm gì?

Kelvin Khánh - Khởi My khuấy động Fan Meeting tại Hà Nội - 15

Lắng nghe chia sẻ của cô bạn trẻ, Khởi My cho biết nếu là cô, trong trường hợp bị trêu ghẹo, cô sẽ tới thẳng mặt kẻ nhiều chuyện và nói rằng: "Tôi thích bạn trai đó đấy, có sao không?" để kẻ đó không những dừng trêu mình mà đó cũng được coi là lời tỏ tình gián tiếp.

Tuy nhiên, giọng ca Người yêu cũ khuyên các bạn học sinh nên tập trung vào việc học hành hơn là yêu đương ở tuổi teen vì còn cả tương lai dài phía trước.

Kelvin Khánh - Khởi My khuấy động Fan Meeting tại Hà Nội - 11

Bên cạnh đó, Kelvin Khánh - Khởi My còn tham gia những thử thách quen thuộc của chương trình như trò chơi "Tưởng hiểu nhau lắm!" hay nhìn khẩu hình để đoán đối phương đang nói tới điều gì trong game "Hà Nội ơi! Tớ đói rồi". Cả hai khuấy động bầu không khí bằng sự hài hước, dí dỏm và trẻ trung khiến khán giả không ngừng cười.

Kelvin Khánh - Khởi My khuấy động Fan Meeting tại Hà Nội - 4

Cặp đôi cũng phải chịu hình phạt như những khách mời trong các tập trước đó của chương trình "Cặp đôi cạp đi" khi trả lời sai.

Kelvin Khánh - Khởi My khuấy động Fan Meeting tại Hà Nội - 17

Cuối chương trình, nói về kế hoạch sắp tới, Khởi My cho biết năm sau, cô sẽ ra mắt hai ca khúc và MV mới. Ngoài ra, cặp đôi còn đưa gia đình ra miền Bắc vào tháng 2 hoặc 3 để cùng nhau đi khám phá Tây Bắc.


Theo ngoisao.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm