rssheader

13/08/2020

Jolie Nguyễn thay đổi ảnh đại diện tang tóc khiến cư dân mạng hoang mang

16/07/2020, 15:36 GMT+07 | Văn hóa
Jolie Nguyễn thay đổi ảnh đại diện tang tóc khiến cư dân mạng hoang mang Jolie Nguyễn thay đổi ảnh đại diện tang tóc khiến cư dân mạng hoang mang

Những ngày qua, Jolie Nguyễn bị cư dân mạng nhắc đến nhiều bởi liên quan đến một sự việc nhạy cảm, phức tạp. Ngay lập tức Jolie đã lên mạng tuyên bố sẽ nhờ luật sự làm việc với những ai đưa thông tin bịa đặt. Nhiều người đồng tình với cô.

Mới nhất, Hoa hậu thế giới người Việt Jolie Nguyễn bất ngờ đăng tải một story hình bia đá có gắn ảnh của chính mình cùng dòng chữ R.I.P (Rest in peace) dùng để tưởng nhớ những người đã khuất. Đồng thời, cô cũng đổi ảnh đại diện thành nền đen.

Động thái bất ngờ giữa đêm của Jolie Nguyễn khiến bạn bè của cô lo lắng, không hiểu đã có chuyện gì xảy ra với cô.

Nhiều người đã để lại bình luận động viên cô bình tĩnh vượt qua biến cố. Nam ca sĩ Nathan Lee viết: "Gọi cho anh ngay lập tức nhé". Một người bạn viết: "Đừng dại dột em ạ, chuyện gì cũng có cách giải quyết, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, bình tĩnh lên em. Em có thể bắt đầu một cuộc sống mới ở một nơi nào đó".

Trước đó, Jolie Nguyễn đã viết trạng thái tuyên bố sẽ cho luật sư làm việc với những bên đưa thông tin sai lệch về mình. Cách đây vài giờ, khi nhận được lời động viên từ người hâm mộ, người đẹp còn đáp lại đầy vui vẻ: "Hãy cùng nhau vượt qua nhé".

Jolie Nguyễn (Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997) - Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia năm 2015, là cái tên quen thuộc trong hội "rich kid" ở Việt Nam. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, có cuộc sống sang chảnh. Tài khoản mạng xã hội của Jolie luôn nhận được nhiều sự quan tâm và có hơn 500.000 followers.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm