rssheader

18/01/2021

Huỳnh Anh công khai hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Hồng Quế phản ứng bất ngờ

30/11/2020, 12:10 GMT+07 | Văn hóa

Chuyện Huỳnh Anh công khai hẹn hò với Bạch Lan Phương - "single mom" hơn anh 6 tuổi đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Được biết nửa kia của nam diễn viên từng là MC của VTV nhưng đã nghỉ việc và tập trung vào kinh doanh.

Ngoài ra, Bạch Lan Phương cũng là thư ký riêng của Huỳnh Anh. Sau khi công khai hẹn hò, Bạch Lan Phương khẳng định mình "theo chồng nhưng sẽ không bỏ cuộc chơi". Cô tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới với Huỳnh Anh vào năm sau.

Huỳnh Anh công khai hẹn hò với Bạch Lan Phương. 

Bên cạnh động thái của 2 nhân vật chính, nhiều người cũng tò mò xem Hồng Quế - tình cũ gần nhất của Huỳnh Anh nghĩ gì khi anh chàng có người mới. Và không để cư dân mạng chờ lâu, chưa đầy 1 ngày sau khi nam diễn viên công khai bạn gái mới, nữ người mẫu đã đăng story đầy ẩn ý: "Trâu già thích gặm cỏ non. Trẻ con thích chơi đồ cổ. Never (Không bao giờ) sai luôn".

Chưa biết, Hồng Quế đang ám chỉ điều gì nhưng cư dân mạng liền liên tưởng ngay đến chuyện của Huỳnh Anh và Lan Phương. Bởi lẽ ai cũng biết cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" này chênh nhau đến 6 tuổi.

Chia sẻ ẩn ý của Hồng Quế sau khi Huỳnh Anh có tình mới. 

Trước đó, Huỳnh Anh và Hồng Quế từng có mối tình kéo dài khoảng 1 tháng. Dù đăng không ít khoảnh khắc tình cảm nhưng cặp đôi không thừa nhận chuyện hẹn hò mà chỉ cho biết đang tìm hiểu nhau.

Huỳnh Anh và Hồng Quế tìm hiểu nhau 1 thời gian ngắn. 

Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, Hồng Quế lại đăng story than cô đơn, chưa tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình như ngầm khẳng định đã đường ai nấy bước với nam diễn viên. Hiện tại, những bức hình chụp Hồng Quế cũng đã không còn trên trang cá nhân của Huỳnh Anh.

Theo ngoisao.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm