rssheader

12/04/2021

Hương Tràm bất ngờ kí hợp đồng 5 năm ca hát tại Mỹ

09/08/2019, 10:02 GMT+07 | Văn hóa
Hương Tràm bây bất ngờ khi ký hợp đồng 5 năm ca hát tại Mỹ. Hương Tràm bây bất ngờ khi ký hợp đồng 5 năm ca hát tại Mỹ.

Từng tuyên bố tạm dừng ca hát để đi du học Mỹ, tìm lại tuổi trẻ, Hương Tràm tâm sự: "Nếu ở lại Việt Nam, tôi sẽ loay hoay giữa guồng quay biểu diễn, khiến việc học tập dở dang, không chỉn chu. Đây là thời điểm tốt nhất để tôi thực hiện ước mơ du học đã ấp ủ từ bé".

Ca sĩ Hương Tràm.

Thế nhưng mới đây, khi đang vi vu nơi trời Tây, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông tin cô kí kết hợp đồng ca hát 5 năm với hai công ty lớn tại nước ngoài được lan rộng.

Cụ thể, Hương Tràm đã kí hợp đồng với công ty 3M Entertainment và Ruby Blvd. Đáng chú ý, Ruby Blvd là do chồng ca sĩ Hồng Ngọc quản lý. 

Trên trang Facebook cá nhân của ông Thomas Tâm Nguyễn - chồng ca sĩ Hồng Ngọc - đại diện công ty Ryby Blvd đã đăng tải trạng thái khẳng định Hương Tràm sẽ đầu quân về hợp tác với mình và không quên chúc Hương Tràm cùng sự nghiệp của cô thăng tiến.

Dù từng tuyên bố dừng nghiệp cầm mic để đi du học, nhưng Hương Tràm cũng đã lên tiếng khẳng định lại, cô chỉ tạm dừng chứ không ngừng hẳn. 

Thời gian du học Mỹ, nữ ca sĩ vẫn nhận show đi hát, phần kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, cuộc sống, phần để thỏa niềm đam mê ca hát trong cô.

Theo infonet.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm