rssheader

29/10/2020

Hồng Nhung trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân ở tuổi 50

14/08/2019, 00:17 GMT+07 | Văn hóa
Hồng Nhung tâm sự trong đêm nhạc Nơi mùa thu bắt đầu. Hồng Nhung tâm sự trong đêm nhạc Nơi mùa thu bắt đầu.

Mới đây có mặt trong đêm nhạc "Nơi mùa thu bắt đầu" diễn ra vào tối 9/8 tại Hà Nội, Hồng Nhung không chỉ mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng mà tại đây, cô đã có những tâm sự về người cha và cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình.

Được biết từ nhỏ Hồng Nhung đã sống với bố, những tưởng cả một đời bố chăm sóc cho mình thì khi về già ông sẽ được bù đắp nhưng cho đến bây giờ bố nữ ca sĩ lại tiếp tục chăm sóc cho các cháu.

Theo đó, Hồng Nhung cho biết: "Bố tôi năm nay 83 tuổi bị bệnh tim nhưng hàng ngày vẫn sang nhà giúp tôi trông Tôm Tép. Có lẽ ông chia sẻ với tôi khi phải làm mẹ đơn thân".

4.2

Ngoài ra, Hồng Nhung cho biết vì bố bị bệnh tim nên nhà xung quanh chỗ nào cũng có bình ô xy để khi cần ông có thể dùng để thở nhưng hiện tại ngày nào ông cũng đi bộ sang nhà Nhung trông và quát tháo Tôm Tép ầm ầm.
"Tôi thi thoảng bảo bố quát bọn trẻ ít thôi không nhà con không có bình ô xy như nhà bố đâu. Ngày xưa tôi thấy bố mình cao giờ theo năm tháng lại thấp đi, dáng đi còng và tóc bạc. Và tôi đã từng viết bài Papa với Dương Khắc Linh tặng ông với tất cả tình cảm được chất chứa trong đó", Hồng Nhung nói. 

Vào năm 2011, nữ ca sĩ Hồng Nhung gây bất ngờ khi tuyên bố đã kết hôn được 1 năm sau nhiều năm chung sống với bạn trai ngoại quốc - Kevin Gilmore.

Ở tuổi 42, Hồng Nhung sinh đôi một trai một gái nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Thời điểm đó chia sẻ về chồng ngoại quốc, Hồng Nhung cho biết ông xã người Mỹ rất khéo léo trong việc chăm con. Anh cũng là người kín đáo, nhẹ nhàng nên gia đình ít khi xảy ra cãi vả, to tiếng.

4.1

Tuy nhiên sau hơn 10 năm chung sống, nữ diva bất ngờ thông báo ly hôn, khẳng định cô và chồng cũ chia tay trong hoà bình và cả hai sẽ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con.

Khoảng thời gian sau ly hôn, Hồng Nhung dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, cô dần mạnh mẽ hơn để chăm lo cho hai con.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm