rssheader

23/09/2020

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh làm Giám đốc ở tuổi 20

24/07/2020, 20:43 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh làm Giám đốc ở tuổi 20

Tham dự sự kiện trao giải Dot Property Vietnam Awards, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi sắc vóc nổi bật và đầy quyền lực. Tại sự kiện, cô cho biết mình đang đảm nhận vai trò Đại sứ thương hiệu Tập đoàn và Giám đốc phát triển dự án Sunshine Empire. 

Chọn lựa bộ cánh của NTK Đỗ Long, Lương Thuỳ Linh khéo léo khoe nhan sắc rực rỡ của mình giữa không gian sự kiện. Không những thế cô nàng còn biết tạo điểm nhấn với loạt đồ hiệu từ dây chuyền, bông tai, vòng tay cho đến đồng hồ đều được làm từ các loại đá quý. Nàng hậu tiết lộ tổng trị giá combo trang sức trên người mình lên đến con số hơn 1,3 tỷ.

Khác biệt với nhiều người đẹp khác, nàng hậu gốc Cao Bằng chọn đi theo thị trường bất động sản vì cô vốn có sự hứng thú với lĩnh vực này từ lâu. Đó cũng chính là lý do mà cô bén duyên với ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Không thể phủ nhận đây là 1 trong những ngành hot đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước hiện nay.

Việc sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng đã trở thành lý do giúp Lương Thuỳ Linh được tin tưởng làm Giám đốc phát triển dự án. Bên cạnh những tố chất nổi bật, nàng hậu còn tự tin với khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường kinh tế khi ngồi vào vị trí này. Tri thức chính là điểm mạnh của Lương Thuỳ Linh, hứa hẹn mang đến nhiều thành công và tạo cơ hội cho cô khẳng định bản thân tại "sân chơi" mới.

Sau gần 1 năm đăng quang, Lương Thuỳ Linh đã tạo tiếng vang khi đem về nhiều thành tựu cho bản thân lẫn nước nhà. Hướng đến hình ảnh "girl boss" - hình tượng mới của phụ nữ thời đại, cô nàng luôn trách nhiệm hết mình với công việc nhưng không quên theo đuổi đam mê của bản thân ở tuổi 20.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm