rssheader

09/05/2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi bị đào lại phát ngôn nói tục trên Facebook?

Phạm Hiền - 22/11/2020, 11:09 GMT+07 | Văn hóa

Vào tối ngày 20/11, Đỗ Thị Hà đã chính thức đăng quang chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay sau khi đăng quang, mọi thứ liên quan xung quanh tân Hoa hậu Việt Nam đều được chú ý. Một trong số đó là dân mạng "soi" ra được những phát ngôn văng tục của cô trong những bình luận với bạn bè trên mạng xã hội facebook. Điều này nhanh chóng trở thành chủ để hot để cộng đồng mạng bàn tán khắp nơi.

Cuộc sống cá nhân của người đẹp sau khi đăng quang Hoa hậu gây chú ý. Ảnh: MXH.

Một số ý kiến cho rằng đó chỉ là những phát ngôn thiếu kiểm soát, phần lớn lại chỉ trích người đẹp có cách nói chuyện thô tục. 

Ngay sau khi đăng quang, người đẹp sinh năm 2001 đã gặp phải một vài lùm xùm không đáng có về cách ứng xử, ngôn từ khi bình luận trên trang facebook cá nhân.
Nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam trong đêm đăng quang 20/11.

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 21/11, trả lời ý kiến về vấn đề này, Đỗ Thị Hà cho biết trước đây là người khá vô tư nên đôi khi có những câu nói vui đùa. Giờ là tân Hoa hậu Việt Nam, cô sẽ cố gắng thay đổi hàng ngày để xứng đáng là hoa hậu của công chúng.

"Có thể mọi người sẽ nghĩ, em là một cô gái không phải gu của nhiều người, nhưng mà em nghĩ khi chiếc vương miện được trao lên người cho em và từ khi em là tân hoa hậu thì cái trách nhiệm cũng như là việc em phải cố gắng nỗ lực hàng ngày và em sẽ cố gắng thay đổi để có thể trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và đầy lòng nhân ái." - Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hình ảnh tân Hoa hậu Việt Nam trả lời báo chí ngày 21/11. Ảnh: Dân Việt.

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã khoá trang Facebook cá nhân. Khi được hỏi vì sao không khóa Facebook trước thềm chung kết, tân Hoa hậu cho biết: “Dọn dẹp Facebook thì em cũng làm rồi mà khóa thì chưa. Hiện tại, Facebook của em chỉ là những hình ảnh xưa và đó là kỷ niệm mà em trân trọng nên không có gì phải xóa cả. Em bất ngờ khi có được kết quả như vậy nên không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm