rssheader

14/06/2021

Hồ Văn Cường quay clip cúi đầu xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung

Tuệ An - 10/06/2021, 15:05 GMT+07 | Văn hóa

Sau những lùm xùm xung quanh mối quan hệ giữa mình và mẹ nuôi Phi Nhung, mới đây Hồ Văn Cường đã bất ngờ đăng tải lên fanpage một đoạn clip ngắn có tiêu đề “Con cuối đầu xin lỗi khán giả, gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con”, trong đó có phần chia sẻ của em cùng cha mẹ ruột.


Hồ Văn Cường quay clip khoanh tay xin lỗi và chính thức lên tiếng đính chính tin đồn về mẹ nuôi Phi Nhung.

Theo đó, trong clip Hồ Văn Cường đã cúi đầu, khoanh tay và gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung. Em chia sẻ rằng: "Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Thông qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật.

Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con.

Hiện tại con vẫn chưa có nhận được sự hồi đáp từ chị N.N.L, đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily.

Con rất mong quý cơ quan chính quyền có thể giúp con làm sáng tỏ sự việc này.

Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung và ba mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời những người xấu tác động làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung.

Thông qua đây, con muốn gửi lời xin lỗi tất cả mọi người”, Hồ Văn Cường chia sẻ.

Đồng thời, cũng trong clip đăng tải, Hồ Văn Cường đã chia sẻ hình ảnh bức thư tự tay viết để xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung:

"Đây là bức thư con viết xin lỗi mẹ Nhung cũng như là quý vị khán giả. Qua đây con rút ra bài học là không nên tin vào những lời xúi giục của người khác để làm tổn hại gia đình mình.

Thông qua đây, con cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ con. Con mong mọi người ủng hộ con và mẹ Phi Nhung, con thành thật cảm ơn".

Cùng tời điểm Hồ Văn Cường đăng clip cúi đầu xin lỗi, cư dân mạng đã tình cờ phát hiện Phi Nhung cũng có động thái trên mạng xã hội. Tuy nhiên nữ ca sĩ không nhắc đến người con nuôi mà chỉ lên tiếng kêu gọi khán giả cẩn trọng mùa dịch Covid-19. Có thể thấy, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa có động thái cụ thể về clip Hồ Văn Cường lên tiếng nhận sai và xin lỗi.

Dưới đây là clip Hồ Văn Cường khoanh tay cúi đầu gửi lời xin lỗi tới mẹ nuôi Phi Nhung:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm