rssheader

17/04/2021

Hồ Hạnh Nhi sinh quý tử thứ 3

Tuệ An - 07/04/2021, 06:34 GMT+07 | Văn hóa

Cô chia sẻ hình ảnh hai con trai lớn âu yếm em út mới sinh và ảnh 5 bàn tay của các thành viên trong gia đình chụm lại thành một.

"Đúng vậy, lại là một bé trai", nữ diễn viên cho hay. Cô tiết lộ tên tiếng Trung của con thứ 3 là Lý Dịch Hoành, còn tiếng Anh là Liam.

Một nguồn tin cho hay Hồ Hạnh Nhi không có ý định sinh thêm, cũng không đặt nặng chuyện trai gái. Cô sẽ dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ các con nên người.


Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc khoe hình ảnh hạ sinh quý tử thứ 3.

Việc 4 năm sinh 3 người con của Hồ Hạnh Nhi đã thu hút sự quan tâm và bàn tán sôi nổi của nhiều người. Trước đó, "nữ diễn viên TVB" đã sinh 2 cậu con trai, lần lượt chào đời vào năm 2017, 2019.

Cuối năm 2020, cô thông báo mang thai lần 3 ở tuổi ngoài tứ tuần.

Ông xã đại gia của nữ diễn viên là Philip Lee cũng nổi tiếng là người chiều vợ thương con. Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh gia đình hạnh phúc ngọt ngào.

Hồ Hạnh Nhi có tên tiếng Anh là Myolie Wu là một nữ diễn viên truyền hình - diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói, ca sĩ, người mẫu, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh nổi tiếng người Hồng Kông. Cô từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB.

Hồ Hạnh Nhi được khán giả biết đến qua các vai chính trong các bộ phim truyền hình ăn khách của Hồng Kông như: Vạn phụng chi vương, Tòa án lương tâm, Bao la vùng trời 2, Mẹ chồng khó tính, Loạn thế giai nhân, Bước ngoặt cuộc đời,...

Những thành công ngoài mong đợi của các bộ phim truyền hình ấy đã đem lại cho cô nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất như: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên tiến bộ nhất,...

Bên cạnh đó, Hồ Hạnh Nhi còn thành công ở lĩnh vực âm nhạc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm