Bà bầu Hồ Hạnh Nhi rạng rỡ khoe ảnh hạnh phúc cùng các con

GD&TĐ - Trong ảnh, Hồ Hạnh Nhi để tóc ngắn, cười tươi rạng rỡ, bụng bầu của cô cũng lộ khá rõ.

Mới đây, nữ diễn viên 42 tuổi Hồ Hạnh Nhi đã đăng tải lên Instagram bức ảnh mình đang ôm hai cậu con trai nhỏ vô cùng đáng yêu. Trong ảnh, Hồ Hạnh Nhi để tóc ngắn, cười tươi rạng rỡ, bụng bầu của cô cũng lộ khá rõ.

Hồ Hạnh Nhi khoe ảnh hạnh phúc cùng các con.
Hồ Hạnh Nhi khoe ảnh hạnh phúc cùng các con.

Cậu con trai út Ryan dựa vào vai Hồ Hạnh Nhi với biểu cảm vô cùng đáng yêu, dễ thương. Cậu con trai cả Brendan đang nằm trên bụng bầu của Hồ Hạnh Nhi như thể đang lắng nghe những chuyển động của em bé trong bụng mẹ.

Ông xã đại gia của nữ diễn viên là Philip Lee cũng nổi tiếng là người chiều vợ thương con. Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh gia đình hạnh phúc ngọt ngào.

Hồ Hạnh Nhi cùng ông xã và 2 con.
Hồ Hạnh Nhi cùng ông xã và 2 con.

Hồ Hạnh Nhi có tên tiếng Anh là Myolie Wu là một nữ diễn viên truyền hình - diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói, ca sĩ, người mẫu, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh nổi tiếng người Hồng Kông. Cô từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB.

Hồ Hạnh Nhi được khán giả biết đến qua các vai chính trong các bộ phim truyền hình ăn khách của Hồng Kông như: Vạn phụng chi vương, Tòa án lương tâm, Bao la vùng trời 2, Mẹ chồng khó tính, Loạn thế giai nhân, Bước ngoặt cuộc đời,...

Những thành công ngoài mong đợi của các bộ phim truyền hình ấy đã đem lại cho cô nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất như: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên tiến bộ nhất,...

Bên cạnh đó, Hồ Hạnh Nhi còn thành công ở lĩnh vực âm nhạc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ