rssheader

16/01/2021

Hé lộ địa điểm cưới đặc biệt của Công Phượng tại Nghệ An

Phạm Hiền - 30/11/2020, 06:58 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh: Vnreview. Ảnh: Vnreview.

Sau hai lần tổ chức lễ cưới ở TP.HCM và Phú Quốc, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh sẽ ra mắt họ hàng, bạn bè nhà chú rể vào ngày 3/12 tới đây. Theo đó, cả hai sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà của chú rể ở Đô Lương, Nghệ An.

Tuy là lần tổ chức thứ 3 nhưng những thông tin xung quanh đám cưới của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh vẫn luôn được cộng đồng mạng săn đón.

Mới đây, mạng xã hội bắt đầu hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tấm thiệp cưới của cặp đôi "trai tài gái sắc" Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc.

Thiệp cưới Công Phượng - Viên Minh. Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc.

Không khác với những tấm thiệp trước, lần này cặp đôi Phượng - Minh vẫn lựa chọn tấm thiệp cưới mang phong cách đơn giản lấy tông trắng làm chủ đạo.

Qua tấm thiệp này, cũng cho biết hôn lễ được tổ chức vào lúc 10h30 phút ngày 3/12. Được biết, số thiệp này đã được gửi tới tay hàng xóm, người thân và một số cầu thủ của CLB Sông Lam Nghệ An.

Đáng chú ý, một chi tiết trên thiệp cưới khiến người hâm mộ tò mò đó là địa điểm. Không lựa chọn một trung tâm tiệc cưới bậc nhất hay bên bãi biển sang trọng, lần này, cô dâu chú rể Phượng - Minh lại lựa chọn một nơi đặc biệt chứa bao kỷ niệm khi còn nhỏ của chú rể là sân bóng xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Qua những thông tin được hé lộ, được biết, ngoài khách mời của gia đình Công Phượng, dự tính hàng ngàn người hâm mộ sẽ hiếu ký đến xem đám cưới, vì vậyđây cũng là một lí do khiến tiền đạo xứ Nghệ chọn tổ chức ở sân bóng để tránh quá tải.

Sân bóng xóm 4 ở xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An là nơi Công Phượng tổ chức đám cưới, đang thi công công trình chuẩn bị đón khách. Ảnh: NLĐ.

Hiện tại, ngày 29/11 chân sút sinh năm 1995 đã có mặt ở Đà Nẵng để dự tiệc cưới của tiền vệ Lê Phạm Thành Long. Sau đó, hai vợ chồng anh sẽ về Nghệ An để chuẩn bị cho đại tiệc.

Như dự tính, sau khi đám cưới kết thúc, Công Phượng sẽ hội quân tại CLB Hoàng Anh Gia Lai trong khi Viên Minh tiếp tục với công việc kinh doanh của gia đình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm