rssheader

22/06/2021

Hai thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ dương tính với COVID-19

Thủy Kiều - 08/05/2021, 10:37 GMT+07 | Văn hóa
Các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Adline Castelino của Ấn Độ (trái) và Alina Akselrad của Argentina. Các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Adline Castelino của Ấn Độ (trái) và Alina Akselrad của Argentina.

"Nếu các bạn đã tiếp xúc với tôi trong tuần qua, tôi mong tất cả các bạn hãy tự kiểm tra mình", Adline Castelino, thí sinh đến từ Ấn Độ chia sẻ: "Tôi sẽ chiến đấu theo cách của mình để vượt qua điều này. Cho đến lúc đó, tôi yêu cầu tất cả các bạn đeo khẩu trang và tuân theo các giao thức của chính phủ". 

Về phía Akselrad, thí sinh đến từ Argentina đã kể lại việc cô tin rằng mình mắc phải COVID-19.

Chia sẻ bằng tiếng Tây Ban Nha, nữ hoàng sắc đẹp cho biết virus có thể đã lây từ một người đàn ông ở siêu thị mà cô tiếp xúc, vì anh ta ‘ho và khẩu trang của anh ta bị đeo sai cách’.

Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ sự lạc quan rằng ‘Chúa sẽ chăm sóc tôi và cho phép tôi thoát khỏi điều này, với sức mạnh hơn bao giờ hết’. 

Trong khi đó, đại diện của Philippines, Rabiya Mateo là người đã đến Florida sớm nhất để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào ngày 16/5. Cuộc thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh A2Z do ABS-CBN hợp tác với chủ sở hữu cuộc thi, IMG.

Đại diện của Việt Nam, Khánh Vân cũng đã có mặt tại đây với sự chuẩn bị khá chỉn chu. Trong quá trình di chuyển tới Florida, cô luôn tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19, đeo khẩu trang và hạn chế tụ tập đông người. 

Theo News
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm