rssheader

15/04/2021

Goo Hye Sun 'đá xéo' Ahn Jae Hyun chuyện ly hôn

Tuệ An - 25/02/2021, 19:25 GMT+07 | Văn hóa
Nàng cỏ Goo Hye Sun. Nàng cỏ Goo Hye Sun.

Trong tập mới của đài KBS1 'AM Plaza', phát sóng vào sáng ngày 23/2, Goo Hye Sun đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. 

Goo Hye Sun tiết lộ, 'AM Plaza' là chương trình cô ấy xem khá thường xuyên: "Tôi thực sự thích chương trình này và xem rất nhiều". 

Trong chương trình, khi được hỏi về cuộc ly hôn mà Goo Hye Sun đã trải qua, Goo Hye Sun cho biết: "Chuyện đó đã xảy ra được một thời gian, vì vậy tôi sẽ tiếp tục cuộc sống của mình".

Goo Hye Sun cũng đã từng chia sẻ trên truyền thông rằng: “Chuyện ly hôn không ảnh hưởng gì đến công việc của tôi. Tôi đang cố gắng xử lý những thứ đáng bỏ đi càng nhanh càng tốt và tiếp tục công việc của mình”.

Goo Hye Sun nói thêm: "Ly hôn là chuyện không quan trọng khi tiến về phía trước".

Trước đó, vào ngày 15/7/2020, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức hoàn tất các thủ tục ly hôn sau một thời gian dài dây dưa không dứt.

Theo đó, tại phiên hòa giải ly hôn đầu tiên ở Tòa án Gia đình Seoul, cả hai bên đều không tham dự mà cử đại diện pháp lý.

Đại diện của 2 bên chia sẻ: "Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đồng ý giải quyết thủ tục ly hôn vào ngày 15/7/2020. Hai người sẽ đi trên con đường riêng và họ sẽ cổ vũ cho tương lai của nhau. Họ xin lỗi vì đã gây lo ngại cho công chúng về vấn đề cá nhân".

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp gỡ, chính thức công khai tình cảm sau khi góp mặt trong bộ phim truyền hình Blood năm 2015. Cặp đôi về chung một nhà năm 2016.

Tháng 9/2019, Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn khiến fan hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Ngay sau đó, Goo Hye Sun lập tức đăng đàn phản pháo. Cả hai nghệ sĩ đều tiết lộ bản thân phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi kết hôn.

Thời điểm đó, cả hai đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Goo Hye Sun cáo buộc Ahn Jae Hyun ngoại tình tuy nhiên nam diễn viên đã lập tức phủ nhận.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm