rssheader

27/09/2021

Giang Còi rao bán xe hơi để lấy tiền chữa bệnh

Tuệ An - 25/07/2021, 05:45 GMT+07 | Văn hóa

Giang Còi (tên thật Lê Hồng Giang, sinh năm 1962) là nghệ sĩ hài được đông đảo người hâm mộ biết tới. Với lối diễn tự nhiên, hài hước, dí dỏm, anh luôn tạo được tiếng cười cho mọi lứa tuổi khán giả qua những tác phẩm mà mình tham gia.

Bên cạnh việc đóng phim, diễn trên sân khấu, tiểu phẩm hài... Giang Còi còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình như Cựu chiến binh, Khi đàn chim trở về, Chuyện vặt gia đình, Cảnh sát hình sự, Chuyện đời thường…


Nghệ sĩ hài Giang Còi.

Đầu năm 2021, Giang Còi phát hiện bị ung thư vùng hạ họng. Gần đây, bệnh tình trở nặng, nam nghệ sĩ khó thở, không ngủ được. Tuy nhiên, nghệ sĩ Giang Còi vẫn giữ tinh thần lạc quan, thường xuyên chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân.

Sau khi biết hoàn cảnh bệnh tình của Giang Còi, nhiều anh chị em nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp, thân quen đã đứng ra kêu gọi ủng hộ giúp đỡ nam nghệ sĩ. Giang Còi khẳng định số tiền mọi người gửi tặng đều được sử dụng để chi trả viện phí và tiền thuốc chứ không dùng cho bất kỳ mịc đích nào khác.

Tuy nhiên, để có tiền trang trải thêm cho chi phí điều trị bệnh tình của mình, mới đây trên trang Facebook cá nhân, Giang Còi đã đăng tải bài viết rao bán chiếc xe hơi cá nhân màu trắng mới sử dụng được 2 năm.

"Cần bán gấp FORD Everes 2012, 7 chỗ ngồi, 3 dàn lạnh, màn hình Oled cỡ lớn, đời mới nhất.

Chính chủ, chạy 1 mình, bảo dưỡng định kỳ đúng tchuẩn. Số sàn nhiên liệu DIEZEN 7l/100km tất cả mọi đồ còn nguyên zin, mới như xe mới sử dụng 2 năm.
 
Tốc độ tess thử vẫn buông tay, kịch kim đồng hồ ctm xe không rung lắc xe. Vừa vào cấp dàn gầm 60 triệu lắp toàn đồ zin, tốt.
 
Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành 1 năm. Liên hệ con gái Ngọc Anh. Bớt tiền cho người mua nhanh, nói ít", nam nghệ sĩ viết.
 

Bài đăng của nghệ sĩ Giang Còi.

Ngay sau khi bài viết của nghệ sĩ Giang Còi được đăng tải, nhiều khán giả và bạn bè đã vào bình luận hỏi thăm bệnh tình của anh. Có người còn ngỏ ý xin phép chia sẻ bài viết để nam nghệ sĩ nhanh bán được xe.

Trước đó, diễn viên Đinh Trà My - một người bạn thân thiết của Giang Còi chia sẻ rằng anh vẫn đang phải nằm điều trị. Bệnh mỗi ngày trở nặng, anh đang được gia đình và các bác chăm sóc tận tình chu đáo. Cầu mong có phép nhiệm màu và những điều tốt đẹp đến với anh!

Nghệ sĩ Giang Còi cũng từng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm giúp đỡ anh: "Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế.

Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa.

Xin cảm ơn tất cả mọi người. Tất cả những kinh phí mọi người tặng, tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm