rssheader

20/01/2021

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi xúc động catwalk cùng các bệnh nhi ung thư

Thu Thảo - 01/06/2019, 16:24 GMT+07 | Văn hóa
Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi xúc động catwalk cùng các bệnh nhi ung thư

Trong chương trình thời trang I don’t care - Vì trẻ em ung thư gây quỹ giúp đỡ bệnh nhi diễn ra tại TP.HCM, rất đông nghệ sĩ đã có mặt tham dự để ủng hộ như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Trương Ngọc Ánh, Hoàng Yến Chibi, Uni5, Kim Nhã, Mid Nguyễn,..

Chương trình không chỉ chạm đến cảm xúc của khán giả thông qua âm nhạc mà còn gây xúc động với màn trình diễn thời trang của dàn mẫu nhí. Được biết, trong 60 người mẫu nhí trình diễn có 25 bé trong số đó là các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Sự kiện thời trang gây quỹ giúp đỡ bệnh nhi ung thư có sự tham dự của dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz. 

Ngắm nhìn hững nụ cười rạng rỡ, những bước đi rụt rè, rón rén trên sân khấu, những bệnh nhi như những thiên thần nhỏ. Nhiều khán giả không cầm được nước mắt vì số phận của những bệnh nhi.

Bên cạnh vai trò khách mời trong chương trình I don’t care - Vì trẻ em ung thư, Đông Nhi và Hoàng Yến Chibi còn tham gia trình diễn, kêu gọi hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn chống chọi với bệnh tật. Bộ đôi ca sĩ cũng có màn kết hợp với các bệnh nhi và mang đến tiết mục âm nhạc xúc động.

Đồng thời, cả 2 không quên bày tỏ quan điểm của mình, kêu gọi tinh thần ủng hộ của những nhà hảo tâm, giúp đỡ các cậu bé, cô bé đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác từng ngày.

Đông Nhi trình diễn trong chương trình.

Hoàng Yến Chibi mở màn phần trình diễn thời trang.

Bộ sưu tập thời trang I don't care được nhà thiết kế Ivan Trần lấy cảm hứng từ những đóa sen trắng thuần khiết với gam màu trắng chủ đạo. 

Theo Ivan, hình ảnh của những bông sen trắng cũng tinh khôi như tâm hồn và giấc mơ của các trẻ em không may mắn. 

Qua sự kiện này, Ivan Trần cũng hi vọng có thể đánh thức vẻ đẹp của sự sẻ chia, cho đi là còn mãi. Những đóng góp bằng hành động cụ thể đều có thể giúp một ước mơ trở thành hiện thực, lan tỏa những điều tốt lành đến những người xung quanh.

Được biết, mỗi bộ trang phục sẽ được đấu giá gây quỹ với giá khởi điểm 3 triệu đồng. Sau khi trừ chi phí sản xuất chương trình, số tiền còn lại được trao tặng 100 bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM. 

Hoàng Yến xuất hiện cùng nhà thiết kế Ivan Trần trong phần kết màn.

Chương trình không chỉ chạm đến cảm xúc của khán giả thông qua âm nhạc mà còn mang lại nhiều cảm xúc với màn trình diễn thời trang của dàn mẫu nhí.

Một bé gái lên sàn diễn với một bên mắt được băng bó. Ban tổ chức chia sẻ họ phải thuyết phục các phụ huynh lẫn ban giám đốc bệnh viện cho các em trình diễn.

Chỉ những em có sức khỏe tốt mới được tham gia. Các bác sĩ túc trực trong hậu trường để chăm sóc các bé. 

Những gương mặt tự tin sải bước trên sàn runway lại một lần nữa khiến những ai có mặt đều nghẹn ngào. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm