rssheader

16/05/2021

Đen Vâu nói rõ lý do không tham gia Rap Việt mùa 2

Tuệ An - 12/04/2021, 11:32 GMT+07 | Văn hóa

Chương trình Rap Việt mùa 1 khép lại với rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Năm nay, sau thông tin chương trình casting thí sinh cho mùa 2 đã khiến dân tình tò mò, dự đoán về dàn thí sinh cũng như huấn luyện viên có gì đổi khác so với mùa 1.

Nếu như Karik ngầm ẩn ý quay trở lại, Binz lên tiếng xác nhận cùng SpaceSpeakers tham gia mùa 2, Suboi không trở lại vì lý do cá nhân do có dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên không có thời gian tham gia chương trình thì không để các fan phải ngóng chờ lâu Wowy đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

 Wowy xác nhận tiếp tục tham gia Rap Việt mùa 2. 

Chia sẻ trên trên fanpage của mình, Huấn luyện viên Wowy xác nhận tiếp tục tham gia Rap Việt mùa 2. Anh viết: "Chốt! WOWY xác nhận tham gia RAP VIỆT mùa 2.

Anh em casting đi rồi vào vòng trong gặp Wy, Wowy không hứa sẽ đem lại vô địch cho bất kỳ bạn nào cả, thành công hay chiến thắng là do công sức của các bạn cả, Wowy chỉ tới để lắng nghe và sẻ chia những bài học, những câu chuyện, những việc Wowy biết bởi cá nhân Wowy hoặc đơn giản, bạn cần một người tâm sự lúc nửa đêm về Rap Việt, Wowy có thể thức trắng cả đêm để trò chuyện cùng bạn thôi.

Không cần gọi Wowy là thầy vì Wowy không dạy ai cả, chính bạn học được từ chính sự thông thái của bản thân mình thôi.

Vậy nhé, chào Rap Việt mùa 2, WOWY TỚI CHƠI!".

Bên cạnh dàn huấn luyện viên "đỉnh của chóp" của mùa 1, thì rất nhiều fan hâm mộ đồng loạt gọi tên Đen Vâu - nam rapper từng giành được 1 giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam với hy vọng anh sẽ thay thế Suboi ở vị trí huấn luyện viên Rap Việt mùa 2.

Tuy nhiên, Đen Vâu khẳng định mình sẽ “không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap” vì “tự thấy trình độ còn hạn chế” nên mong khán giả thông cảm. 

Đen Vâu sẽ “không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap”.

Nguyên văn lời Đen Vâu chia sẻ trên fanpage của mình: "Các bác ơi, em xin phép báo với mọi người là em không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap nha. Do có nhiều luồng thông tin nên em xin chia sẻ luôn cho các bác đỡ hoang mang.

Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm.

Đen cũng có nhiều bạn bè, anh em tham gia cuộc thi, nhân đây mình cũng xin nhắn nhủ tới các homies rằng ai coi đây là cuộc chơi thì hãy chơi cho thật vui, thật đã.

Ai tham gia để bắt đầu sự nghiệp thì chúc cho các bạn đạt được những thành tựu thú vị. Còn anh em nào muốn bước ra để tìm kiếm bản thân, tìm kiếm con đường thì rất mong mọi người sẽ sáng tỏ và kiên định nhé.

Cảm ơn các tập thể, công ty đã tạo sân chơi hoành tráng và đầu tư như thế này để nhạc Rap được len lỏi từ phố đông tới hang cùng ngõ hẻm".

Từ những chia sẻ của các huận luyện viên, có thể khẳng định 3 cái tên Binz, Karik, Wowy sẽ chắc chắn tham gia chương trình Rap Việt mùa 2, thế nhưng người thay thế Suboi vẫn còn là một ẩn số khiến người âm hộ tò mò, chờ ngóng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm