rssheader

05/03/2021

Để phụ nữ thành đạt tuổi 30

Hiền Anh - 14/10/2019, 20:42 GMT+07 | Văn hóa
Cuốn sách "Phụ nữ thành công tuổi 30" - bí kíp của nhiều phụ nữ trẻ Cuốn sách "Phụ nữ thành công tuổi 30" - bí kíp của nhiều phụ nữ trẻ

Cuốn sách “Phụ nữ thành đạt - thành công tuổi 30” được Nhà xuất bản phụ nữ Việt Nam xuất bản và ra mắt nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là cuốn sách chia sẻ nhiều kinh nghiệm, “bí kíp” của một người phụ nữ thành đạt.

 

Bạn muốn có cuộc sống như thế nào ở độ tuổi 30?

Khi mở cuốn sách này ra, có lẽ bạn đang mong muốn có được một cuộc sống thoải mái, tự do và tận hưởng niềm hạnh phúc trong công việc cũng như trong đời sống.

Hay bạn mong muốn trong xã hội này, bản thân được tôn trọng, được tin tưởng và có thể bước đi trên con đường bạn đã chọn một cách đầy tự hào.

Từ độ tuổi 30, thời điểm bạn tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm, bằng cách tìm thấy ý nghĩa thật sự của công việc và cuộc sống thì bạn sẽ có được niềm vui và sự hài lòng. Phụ nữ thường tỏa sáng ở độ tuổi này và trở nên chín chắn, quyền lực từ độ tuổi 40 trở đi.

Tác giả truyền tải đến bạn đọc trong quyển sách này là những điều cơ bản nhất mà người phụ nữ nào cũng muốn trang bị cho bản thân. Ở độ tuổi 30, bạn sẽ bước sang một trang khác của cuộc đời với những trăn trở như “Mình phải suy nghĩ thế nào?”, “Sự lựa chọn của mình là gì?” hay “Mình phải làm gì tiếp theo?”…

Cách làm việc để thành công từ tuổi 30

Như cây xanh trong tự nhiên biết hấp thu dinh dưỡng từ đất để phát triển, từ đó đơm hoa kết trái, và bạn cũng cần biết chọn lọc những gì tinh túy nhất để từ tuổi 30 có thể mở rộng cuộc sống và trở thành người phụ nữ “thật sự trưởng thành”, hoặc ngược lại bạn chọn cách dậm chân tại chỗ, không tiếp tục phấn đấu nữa.

Với phụ nữ, 30 là độ tuổi thường xuất hiện những bước ngoặt lớn (tuy nhiên tùy mỗi người mà độ tuổi có thể khác nhau). Và tiếp theo sẽ là những hoàn cảnh thử thách bạn liên tục xuất hiện để bạn phải trăn trở như “Giờ, bạn phải làm thế nào?”.

Nếu bạn dành thời gian đọc cuốn sách này từ trang đầu tiên đến hết, bạn sẽ nhận ra “Ồ, thì ra là vậy. Những người thành công ở độ tuổi 30 là người như thế này đây!” hay “Nếu mình có những tật xấu này có lẽ mình sẽ không thành công được”...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm