rssheader

19/09/2020

Đấu giá áo dài Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn trong chương trình hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam

10/08/2020, 07:20 GMT+07 | Văn hóa
Đấu giá áo dài Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn trong chương trình hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam

Qua đó chương trình đã đấu giá chiếc áo dài trị giá 80 triệu quyên góp cho chiến dịch chống Covid–19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Tiếp nối màn trình diễn ấn tượng trong tiết mục mashup trẻ trung, tươi mới của ca sĩ Will và Andriez Nam Trương, các khách mời đầu tiên cùng xuất hiện trong talk show của chương trình là: Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. 

Là người khởi xướng cho dự án "Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về", Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Chương trình chỉ có đúng 1 tuần để chuẩn bị tất cả các công tác từ lên nội dung, mời nghệ sĩ, kêu gọi quyên góp, kết nối với các đầu cầu cả nước lần nước ngoài. Tôi có áp lực nhưng hạnh phúc hơn hết là tình cảm mà hơn 60 nghệ sĩ đã dành cho Chương trình, cho Đà Nẵng".

Được nghe những chia sẻ về dự án và mặc dù cũng đang ấp ủ dự định thực hiện một chương trình livestream mang nội dung tương tự nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn hết lòng hỗ trợ người bạn đồng nghiệp của mình vì họ đều cùng một mong muốn hướng trái tim mình đến Đà Nẵng- Quảng Nam yêu thương.

Điểm nhấn ấn tượng của chương trình chính là màn đấu giá gây quỹ trang phục của các nhà thiết kế. Hoa hậu Tiểu Vy đã mở đầu tiết mục gây quỹ khi khoát lên mình quốc phục Việt Nam vô cùng đặc biệt đến từ "Anh cả làng mốt" Nguyễn Công Trí. 

Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài "Chờ một cơn mưa" của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được giới thiệu với giới mộ điệu trong sự kiện Duyên dáng Việt Nam 27, tổ chức vào mùa Xuân năm 2014.

Mẫu thiết kế nói riêng và bộ sưu tập nói chung thể hiện khả năng xử lí hoạ tiết khéo léo của nhà thiết kế gốc Đà Nẵng. Nguyễn Công Trí lấy cảm hứng từ những chi tiết tinh mỹ mà gần gũi của tự nhiên như giọt sương, đồng lúa hay hoa cỏ để sáng tạo thành các mẫu hoạ tiết in trên lụa sang trọng.

Trên nền hoạ tiết bầu trời với những đám mây bồng bềnh gợi lên sự tươi mới tinh khôi, nhà thiết kế gạo cội cùng đội ngũ nghệ nhân đã đính kết cầu kì những viên đá lấp lánh gợi liên tưởng đến những giọt mưa buổi sáng mùa xuân, mang hàm ý của một khởi đầu mới tươi mát và đầy sức sống.

Bộ áo dài được diện bởi Hoa hậu Việt Nam 2018 đến từ nhà thiết kế tài ba Nguyễn Công Trí đã được đấu giá với số tiền được đưa ra ban đầu là 50 triệu đồng và rất nhanh sau khi kêu gọi, con số đã nâng lên đến 80 triệu đồng bởi một vị mạnh thường quân đặc biệt. 

Toàn bộ số tiền này đều sẽ được đưa vào quỹ hỗ trợ Đà Nẵng chiến thắng dịch bệnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm