rssheader

24/07/2021

Dàn sao Việt bàng hoàng trước tin “phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc qua đời

Tuệ An - 10/03/2021, 08:07 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NTK Linh San đã bất ngờ thông báo “phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc - người từng gắn bó thân thiết với rất nhiều ngôi sao đình đám của showbiz Việt như Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Thu Minh, Đông Nhi, Ốc Thanh Vân, Đặng Thu Thảo... đã qua đời.

"Phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc là người bạn, người anh em thất thiết của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

NTK Linh San chia sẻ: "R.I.P em Phan Minh Lộc. Người em mà chị luôn yêu mến. Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé".

Sau khi thông tin “phù thủy trang điểm” đột ngột qua đời, rất nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ sự bàng hoàng và đau buồn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đau buồn trước sự ra đi của Phan Minh Lộc.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của người bạn, người anh thân thiết. Cô chia sẻ: "Anh Lộc ơi, lục lại nhiều kỷ niệm cùng anh, nhớ lại những gì anh em mình đã trải qua cùng nhau gần 8 làm việc cùng rồi dần thân nhau, em vô cùng trách mình tại sao lại để tâm những điều không đáng và vô cùng hối hận vì đã quan tâm anh ít hơn những gì em có thể. Cầu mong anh yên nghỉ anh Lộc ơi. Em xin lỗi anh".

Ốc Thanh Vân xúc động cho biết, cô quá sốc khi nghe tin buồn trên.

“Em là phù thủy make up. Em giỏi kinh khủng khiếp. Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài.

Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa "Bước nhảy hoàn vũ 2014".

Sau này, cả hai đều bận nên ít tìm nhau, nhưng mãi mãi em vẫn luôn là người đặc biệt của chị.

Lần cuối gặp và chụp với em là hôm Giỗ Tổ sân khấu, ôm nhau và nói chuyện trên trời dưới đất. Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em hỗ trợ phim "Gái già lắm chiêu" đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Hàng loạt sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc đã qua đời.

Phan Minh Lộc sinh năm 1986, có khiếu về mỹ thuật hội hoạ từ năm 6 tuổi. Khi Minh Lộc 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm và được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”.

Hầu như ngôi sao đình đám nào của showbiz Việt cũng từng qua bàn tay làm đẹp của "phù thủy make-up". Khách hàng "ruột" của anh phải kể đến như: Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Đặng Thu Thảo, H'Hen Niê, Giáng My, Minh Hằng, Angela Phương Trinh...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm