rssheader

16/01/2021

Dàn bê tráp toàn gái xinh, có cả thí sinh Hoa hậu trong đám hỏi Phan Thành

Phạm Hiền - 25/11/2020, 12:13 GMT+07 | Văn hóa
Dàn bê tráp toàn gái xinh, có cả thí sinh Hoa hậu trong đám hỏi Phan Thành

Thông tin thiếu gia Phan Thành và bạn gái hot girl Primmy Trương đã bí mật làm đám hỏi vào hôm qua 24/11 khiến nhiều người tò mò, xôn xao.

Đặc biệt, cách đây ít giờ, thiếu gia Phan Thành đăng tải trên mạng xã hội khoa chiếc nhẫn kim cương to đùng nhu một lời ngầm xác nhận tin vui của cặp đôi.

Bức ảnh nhẫn cưới được chú rể Phan Thành đăng tải.

Ngoài những thông tin được rò rỉ trên mạng xã hội thì dân tình hầu như chưa có một thông tin chính thức nào được chia sẻ từ chủ nhân của lễ ăn hỏi. Dân mạng chỉ được biết đến lễ ăn hỏi qua những hình ảnh được bạn bè cặp đôi, cùng người thân chia sẻ trên mạng xã hội facebook và instagram.

Một vài người bạn chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi về đám hỏi của cặp đôi hé lộ thông tin về dàn bê tráp xinh đẹp, nhan sắc "đỉnh cao", trong số đó, cư dân mạng soi ra còn có cả thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Dàn bê tráp là những hot girl xinh đẹp mặc áo dài trắng tinh khôi.

Ngay sau khi những hình ảnh về dàn bê tráp xinh đẹp được đăng tải đã thu hút sự chú của cư dân mạng. Đặc biệt, cộng đồng mạng dồn sự chú ý vào Phù Bảo Nghi - người đẹp Hoa hậu Việt Nam cũng góp mặt (đứng đầu tiên bên phải).

Phù Bảo Nghi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phù Bảo Nghi sinh năm 2001, đến từ An Giang. Cô có thành tích học tập "khủng" khi đỗ 3 trường đại học tại Mỹ là Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Người đẹp cao 1,7m.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm