rssheader

26/09/2021

Có hay không Thúy Nga ăn chặn tiền của Kim Ngân?

Tuệ An - 05/08/2021, 10:27 GMT+07 | Văn hóa

Dường như những lùm xùm giữa ca sĩ Kim Ngân và Thúy Nga sau khi nữ nghệ sĩ hài tuyên bố ngừng giúp đỡ đàn chị vẫn chưa có đoạn kết.

Trước đây, trong một livestream trò chuyện cùng khán giả Thúy Nga cho biết, cô sẽ trả hết tiền cho nhà hảo tâm muốn nhận lại tiền về đúng tài khoản từng người một.

Thúy Nga chia sẻ: "Tính tôi làm việc rất rõ ràng, đâu ra đó, không thích nhập nhằng, nhất là trong chuyện tiền bạc. Đến việc nhận tiền của các mạnh thường quân tôi còn ngại vì sợ nhận rồi không làm được gì.

Có một số người muốn nhận lại tiền, không quyên góp nữa. Tôi sẽ rà soát lại danh sách để trả tiền về đúng tài khoản cho từng người một".

Trong một lần dự sự kiện Thúy Nga có dịp gặp được bà xã nhạc sĩ Lê Quang, cô cũng đã trả lại cho Cam Thơ số tiền đã hỗ trợ Kim Ngân và nói: "Sáng nay, tôi đã cùng chị thư ký gọi điện thoại cho tất cả nhà hảo tâm từng gửi tiền hỗ trợ cho chị Kim Ngân thông qua tôi. Tôi nói rõ một lần nữa, tôi không kêu gọi gây quỹ hay gửi tiền quyên góp cho chị Kim Ngân.

Thời điểm đó, nếu tôi kêu gọi thực sự thì số tiền tôi nhận được sẽ rất nhiều. Tuy nhiên, tôi không những không kêu gọi mà còn từ chối nhiều người gửi tiền đến vì không biết có giúp được chị Kim Ngân hay không.

Nhưng nhiều nhà hảo tâm vì yêu thương chị Kim Ngân nên vẫn gửi tiền vào tài khoản của tôi. Bởi vậy nên từ hôm nay tôi sẽ trao trả lại hết số tiền đó cho các mạnh thường quân.

Trong đó, Cam Thơ có gửi tôi 500 đô và một người chị của Cam Thơ gửi 200 đô, nên tôi gặp Cam Thơ để trả lại 700 đô.

Tôi phải trả hết, không mất công người ta nói tôi ăn chặn 60 nghìn đô tiền từ thiện của chị Kim Ngân, trong khi tổng số tiền tôi nhận được có 10 nghìn đô.

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng cho biết thêm rằng cô đang liên lạc một số người ở Việt Nam đã hỗ trợ cho ca sĩ Kim Ngân trước đó: "Tôi đã gọi cho một số người bên Việt Nam từng gửi tiền cho chị Kim Ngân rồi, có hai, ba người thôi. Từ lúc mọi người gửi tiền tới, tôi đã ghi lại nên giờ tôi có sẵn danh sách rồi, nhưng vẫn phải kiểm tra lại hết".

Đặc biệt mới đây trên fanpage của NSƯT Ngọc Huyền đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và Thúy Nga.

NSƯT Ngọc Huyền cho biết, suốt mấy ngày qua, Thúy Nga liên tục gọi điện thoại để xin kí séc trả lại số tiền 500 đô mà cô và một người em nữa đã ủng hộ Kim Ngân. Tuy nhiên, thời điểm đó, cô đang cùng gia đình đi du lịch Hawaii nên đến nay mới gặp được nhau tại một bữa tiệc của một người bạn.


Thúy Nga tìm gặp NSƯT Ngọc Huyền để trao trả lại số tiền đã ủng hộ Kim Ngân.

"Tôi rất tin tưởng Thúy Nga. Vào thời điểm Kim Ngân đến nhà tôi, đáng lí tôi đã trao luôn số tiền 500 đô cho Kim Ngân. Thế nhưng cũng trong lúc đó, nhiều mạnh thường quân đã gửi tiền ủng hộ cho chị Kim Ngân, tôi nghĩ nếu để chị ấy giữ quá nhiều tiền mặt trong người thì rất nguy hiểm.

Tôi có nói Thúy Nga nên giữ số tiền đó, chỉ nên đưa tượng trưng cho chị Kim Ngân là 100 đô thôi. Tôi không ngờ vì muốn bảo vệ cho chị Kim Ngân lại gây nên hiểu lầm của mọi người đối với Thúy Nga. Thôi thì sự việc đã xảy ra, tôi chỉ mong mọi người hoan hỉ bỏ qua hiểu lầm.

Về phần tôi, tôi được Thúy Nga và phía gia đình Kim Ngân yêu cầu nhận lại số tiền đã gửi cho chị Kim Ngân là 500 đô. Tôi sẽ nhận lại từ tay Thúy Nga và cầm số tiền này để gửi về Việt Nam để giúp cho các bữa cơm thiện nguyện của các văn nghệ sĩ. Số tiền này tôi giao cho nghệ sĩ nào thì tôi sẽ thông báo cho khán giả biết thông qua kênh YouTube của tôi", NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ.

NSƯT Ngọc Huyền cũng cho biết thêm rằng: "Nếu Thúy Nga làm thiện nguyện và kêu gọi, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ. Nếu bây giờ, tôi lại đưa số tiền này cho Thúy Nga để em gửi về Việt Nam để từ thiện thì lo là mọi người sẽ nghĩ ngợi và dẫn đến những chuyện hiểu lầm khác. Khi nào Thúy Nga phát động phong trào thì cứ nhắn cho tôi, tôi sẵn sàng ủng hộ và phụ cùng em".

Còn về phía mình, Thúy Nga cho biết, cô định kí séc trả lại cho Ngọc Huyền nhưng lại sợ bị nói xạo sự dẫn đến hiểu lầm, thị phi nên cô phải đích thân trao tiền mặt. Nữ danh hài trao đủ số tiền là 500 đô cho Ngọc Huyền trước mặt một người bạn đi cùng. Còn 100 đô Thúy Nga đã trao cho đàn chị thì xem như cô bỏ tiền túi ra tặng Kim Ngân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm