rssheader

26/02/2021

Cô gái xứ Thanh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngọc Trang - 21/11/2020, 00:15 GMT+07 | Văn hóa
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhan sắc ngọt ngào, là sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân, Đỗ Thị Hà là trường hợp "lột xác" rõ ràng nhất trong số các thí sinh.

Trước vòng chung kết, cô không nổi bật. Tuy nhiên, sau hai đêm thi phụ, cô tỏa sáng, vào Top 5 "Người đẹp Thời trang" và "Người đẹp Biển".

Đỗ Thị Hà trả lời ứng xử.

Ở phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”. Thí sinh Đỗ Thị Hà trả lời: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình đã mang đủ những phẩm chất cần và đủ của người con gái Việt Nam. Dù có trở thành Hoa hậu Việt Nam hay không, tôi nghĩ mình sẽ phải luôn trở thành người truyền cảm hứng tới giới trẻ và tôi sẽ làm được.

Phạm Ngọc Phương Anh trả lời ứng xử.

Á hậu 1 là Phạm Ngọc Phương Anh – SBD 045. Cô nhận được câu hỏi ứng xử: “Giữa một trái tim ấm và một cái đầu lạnh, đâu là yếu tố tiên quyết ta phải lựa chọn để đưa ta đến thành công và hạnh phúc?”. Thí sinh Phương Anh trả lời: "Trong cuộc sống thì trái tim ấm và cái đầu lạnh đều rất cần thiết. Nếu cái đầu lạnh sẽ giúp chúng ta đưa ra những quyết định đúng đắn thì trái tim ấm sẽ giúp chúng ta tìm được hạnh phúc của riêng mình. Vì vậy trong cuộc sống chúng ta phải khéo léo vận dụng cả hai yếu tố này để tìm được cả thành công và hạnh phúc".

Nguyễn Lê Ngọc Thảo trả lời ứng xử.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068. Cô nhận được câu hỏi từ nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC HHVN 2020: “Trong bài thơ 'Mùa xuân nho nhỏ' của Thanh Hải có đoạn 'Ta làm con chim hót/Ta làm một cành hoa/Ta nhập vào hòa ca/Một nốt trầm xao xuyến'. Bạn muốn là một nốt nhạc lộng lẫy hay là một nốt nhạc trong bản hòa ca?”.

Thí sinh Ngọc Thảo trả lời: "Cho dù là một nốt nhạc lặng lẽ hay vui thì em cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Trong cuộc sống không ai có thể chọn cho mình một chỗ đứng, vị trí. Vì thế em muốn nói rằng cho dù ở vị trí nào em cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình".

Các giải thưởng phụ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020:

Danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất: Thí sinh Đậu Hải Minh Anh – SBD 138.

Danh hiệu Người đẹp Truyền thông: Thí sinh Đỗ Thị Hà – SBD 245.

Danh hiệu Người đẹp Biển: Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068.

Danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất: Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146.

Danh hiệu Người đẹp Áo dài: Thí sinh Lê Thị Tường Vy – SBD 151.

Danh hiệu Người đẹp Du lịch: Thí sinh Lê Trúc Linh – SBD 077.

Danh hiệu Người đẹp Thể thao: Thí sinh Phù Bảo Nghi – SBD 069.

Danh hiệu Người đẹp tài năng: Thí sinh Doãn Hải My – SBD 319

Danh hiệu Người đẹp Thời trang: Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn – SBD 052

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm