rssheader

28/02/2021

Clip: Đại đức Thích Thanh Toàn nói về mối quan hệ với Lý Nhã Kỳ

26/09/2019, 01:07 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.
Mới đây, theo thông tin và clip đăng tải trên báo Phụ nữ TP.HCM, Đại đức Thích Thanh Toàn, Trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) có hành vi "gạ tình nữ phóng viên" báo này khiến dư luận phẫn nộ.

Điều đáng nói, trong đoạn clip được chia sẻ, Đại đức Thích Thanh Toàn khoe về việc có quen biết nhiều người trong giới showbiz và nhắc đến tên Lý Nhã Kỳ: “Mặc dù có mối quan hệ với các mỹ nhân showbiz Việt như là Lý Nhã Kỳ nhưng thầy chưa một lần có dục vọng…”.

Tuy nhiên, ngay sau đó Lý Nhã Kỳ bức xúc lên tiếng và thẳng thắn phủ nhận lời của nhà sư Thích Thanh Toàn: "Tôi không hề quen biết nhà sư này, cũng chưa từng gặp ông ấy bao giờ cả.

Đây là lần đầu tiên tôi nghe tên nhà sư này qua báo chí hôm qua. Những gì vị sư này nói trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng về tôi là hoàn toàn không chính xác. Nhà sư lại lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ để trục lợi cá nhân, gây hoang mang dư luận và khán giả hâm mộ".

Lý Nhã Kỳ tỏ thái độ bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi và mong muốn sự việc sớm được sáng tỏ: "Tôi bức xúc khi nhà sư lại có những hành động như vậy. Và đặc biệt nhà sư là lại lợi dụng tên tuổi của nghệ sĩ để trục lợi cá nhân bản thân. Hành động vi phạm pháp luật và cần lãnh đạo chính quyền nghiêm khắc điều tra và xử lý".

Cũng trong ngày 24/9, Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết đã yêu cầu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo thành lập đoàn nhanh chóng kiểm tra, xác minh và báo cáo cụ thể vụ việc này.

Theo thông trên website của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, Đại đức Thích Thanh Toàn mới chỉ được bổ nhiệm trụ trì chùa Nga Hoàng còn đối với chùa Địa Ngục, Đại đức Thích Thanh Toàn chưa được bổ nhiệm trụ trì mà chỉ thường xuyên đi lại.

Theo Đời sống Việt Nam
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm