rssheader

14/04/2021

Chưa đầy 1 tháng, NSND Minh Hằng phải trải qua hai nỗi đau lớn nhất kiếp người

Tuệ An - 07/04/2021, 11:18 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng trong lễ tang chồng. (Ảnh: FBNV). Hình ảnh Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng trong lễ tang chồng. (Ảnh: FBNV).

Ngày 14/3, Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng vô cùng đau đớn báo tin người bạn đời của mình là Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh tật. Ông hưởng thọ 76 tuổi. 

Chưa đầy 1 tháng sau khi chồng mất, một tin sốc nữa lại đến với Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng khi bố ruột của cô vừa qua đời. Thông tin này khiến nhiều bạn bè và người thân của Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng không khỏi thương tiếc và gửi lời động viên đến gia đình cô.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng thông báo: "Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Cha tôi là Đại tá, bác sỹ Nguyễn Như Ngà - Nguyên Trưởng phòng Quân y - Quân khu Thủ Đô (sinh năm 1927) đã từ trần vào hồi 19h39 phút, ngày 25 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 06 tháng 4 năm 2021. 

Lễ viếng tổ chức vào hồi 10h đến 10h30 (ngày 26 tháng 2 năm Tân Sửu) tức ngày 07 tháng 4 năm 2021 tại Nhà riêng số 8, ngách 62, ngõ 358 phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. An táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình)".

Dưới dòng trạng thái của Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng, rất đông anh chị em nghệ sĩ và bạn bè đã gửi lời chia buồn tới cô. Nghệ sĩ nhân dân Chí Trung viết: "Xin chia buồn cùng em và gia quyến về sự mất mát vô cùng lớn lao, nhất lại nằm trong thời điểm này!", trong khi nghệ sĩ Bùi Minh Phương gửi lời động viên: "Chia buồn cùng gia đình bạn yêu nhé! Gắng mạnh mẽ lên nhé Hằng ơi"...

Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng (sinh năm 1964) được biết đến qua các vai Táo quân trong chương trình hài kịch Gặp nhau cuối năm cũng như nhiều vai diễn khác trong sự nghiệp của mình. Minh Hằng từng tham gia Đứa con tôi (đạo diễn Khải Hưng) - bộ phim truyện đầu tiên đạt giải thưởng Liên hoan Phim toàn quốc 1983.

Năm 21 tuổi, Minh Hằng từng kết hôn với một người đàn ông gốc Hà Nội, tuy nhiên, cả hai đã chia tay vì không hợp nhau. Sau biến cố này, bà sống độc thân trong khoảng 25 năm đến khi tuổi đã xế chiều, Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng mới có cuộc sống bình yên, vui vẻ bên người chồng là Tiến sĩ Toán học.

Được biết, chồng Tiến sĩ Toán học của Nghệ sĩ nhân dân Minh Hằng cũng từng trải qua một cuộc sống hôn nhân đổ vỡ và có con riêng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm