Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 đột ngột qua đời ở tuổi 32

GD&TĐ - Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 – Phan Thuyền qua đời vì trầm cảm.
Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 – Phan Thuyền qua đời.
Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 – Phan Thuyền qua đời.

Mới đây, xác nhận với truyền thông bà Thu Trang - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái cho biết Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 – Phan Thuyền đã qua đời ở tuổi 32 tại nhà riêng.

Được biết, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 – Phan Thuyền qua đời vì trầm cảm.

Sau khi nghe tin, nhiều anh chị em đồng nghiệp và bạn bè đã không khỏi xót xa, bàng hoàng đồng thời đã gửi lời chia buồn tới Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 – Phan Thuyền.

Bà Thu Trang - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái cũng cho biết thêm: "Trước khi mất, em ấy đăng tải nhiều trạng thái buồn bã, chán nản trên trang cá nhân khiến bạn bè lo lắng.

Tôi có liên lạc qua số điện thoại riêng của Thuyền nhưng em không bốc máy… Không ngờ em lại ra đi đột ngột. Chúng tôi khi biết tin đều bàng hoàng và thương tiếc. Em ấy còn quá trẻ, chưa lập gia đình. Thương tiếc Phan Thuyền. Mong em yên nghỉ”.

Gia đình của Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 – Phan Thuyền đã đi từ Bến Tre lên TP.HCM lo liệu các thủ tục để đưa thi thể cô về quê để tổ chức lễ tang.

Phan Thuyền sinh năm 1989 tại tỉnh Bến Tre. Cô có tính cách hiền hậu, sống chan hòa và thân thiện với mọi người xung quanh. Năm 2020, Phan Thuyền được vinh danh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái.

Thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như quyên góp, ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề vì bão lũ, thiên tai, giúp đỡ nhiều trẻ em mồ côi, người già cơ nhỡ tại các trung tâm.