rssheader

22/01/2021

Chồng cũ lấy vợ mới, diva Hồng Nhung phản ứng bất ngờ

04/04/2019, 11:42 GMT+07 | Văn hóa
Chồng cũ lấy vợ mới, diva Hồng Nhung phản ứng bất ngờ

Mới đây, thông tin chồng cũ diva Hồng Nhung là Kevin Gilmore đã tái hôn với người phụ nữ Myanmar tên Thiri Thant Mon đã khiến nhiều người bất ngờ bởi Kevin và Hồng Nhung mới chính thức đường ai nấy đi được khoảng vài tháng.

Nhiều người cũng nhận ra vợ mới cưới của Kevin chính là nguời bị đồn là "tiểu tam" xen vào cuộc hôn nhân của anh với Hồng Nhung dẫn đến đổ vỡ.

Chồng cũ Hồng Nhung tái hôn với người phụ nữ Myanmar không lâu sau khi ly hônChồng cũ Hồng Nhung tái hôn với người phụ nữ Myanmar không lâu sau khi ly hôn

Được biết, đám cưới của Kevin và Thiri được tổ chức ở một resort sang trọng, với sự góp mặt của người thân và bạn bè trong gia đình. Thiri Thant Mon là một diễn giả, phát ngôn viên trong lĩnh vực đầu tư của chính phủ.

Giữa lúc công chúng đang quan tâm đến đám cưới của Kevin, nhiều người cũng bày tỏ sự tò mò xem phản ứng của Hồng Nhung trước thông tin này ra sao.

Cách đây ít giờ, giọng ca "Nhớ về Hà Nội" đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình trong một đêm diễn cùng ca sĩ Quang Dũng, tuyệt nhiên không nhắc gì đến chuyện của chồng cũ.

Nữ diva viết: "Cho cơn mê chiều nhiều hoa trắng bay...Cho tay em dài gầy thêm nắng mai. Nắng vàng... Gió vàng. Gió vàng bay...Lay nhẹ đóa Hồng Nhung..".Động thái mới nhất của chị Bống giữa lúc dư luận rất quan tâm đến đám cưới của Kevin GilmoreĐộng thái mới nhất của chị Bống giữa lúc dư luận rất quan tâm đến đám cưới của Kevin Gilmore

Trước đó, khi tâm sự về chuyện chia tay chồng, Hồng Nhung khẳng định cô và Kevin chia tay trong hòa bình, cả hai đã cùng ngồi nhìn lại cuộc hôn nhân của mình trong suốt 6 tháng vì thế đó không phải là điều vội vàng hay mâu thuẫn gì.

Sau cuộc ly hôn này, Hồng Nhung dành thời gian lớn cho âm nhạc và chăm sóc hai con. Hiện tại, Hồng Nhung vẫn kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Theo giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm