rssheader

25/11/2020

Chị Huệ “Về nhà đi con” khoe bạn trai mới sau đổ vỡ hôn nhân?

Ngọc Trang (TH) - 29/07/2019, 19:45 GMT+07 | Văn hóa
Chị Huệ “Về nhà đi con” khoe bạn trai mới sau đổ vỡ hôn nhân?

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh khoe đôi bàn tay của mình bên một người giấu mặt và chú thích: "Nhìn lịch làm việc là lại muốn đi chơi".

Đặc biệt, bàn tay người bạn đồng hành bên cạnh Thu Quỳnh là một người đàn ông.

Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp của nữ diễn viên cũng bình luận ẩn ý: "Tay nhìn quen thật", "Ơ, tay quen thế" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và cho rằng Thu Quỳnh đã mở lòng và có người mới.

Cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ bên dưới bức ảnh của Thu Quỳnh, hào hứng cho rằng nữ diễn viên đã chính thức có người yêu mới và thúc giục cô sớm công khai mặt bạn trai bí ẩn.

Đổ vỡ trong hôn nhân cũng được gần 4 năm, Thu Quỳnh dồn hết công sức cho nghệ thuật và chăm sóc con trai. Cô từng nói, con trai là người đàn ông quan trọng nhất của đời mình.

Sau nhiều vai diễn thành công, mới đây Thu Quỳnh trở thành "chị Huệ" dịu dàng trong bộ phim truyền hình ăn khách khung giờ vàng "Về nhà đi con"

Trước đó, Thu Quỳnh cũng cho biết cô vẫn có thể yêu đập đầu vào tường nếu cảm thấy trái tim của mình rung động.

"Trong khoảng 2 năm, tôi không để trái tim mình rung động với ai, nên có vẻ như nó cũng chai lì đi ít nhiều. Đến lúc này, tôi lại đang rất thèm những cảm giác rung động của yêu đương", Thu Quỳnh từng chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm