rssheader

13/05/2021

Câu thoại xuất sắc nhất của Châu Tinh Trì về tình yêu

26/01/2021, 19:00 GMT+07 | Văn hóa
Câu thoại xuất sắc nhất của Châu Tinh Trì về tình yêu

Châu Tinh Trì sinh năm 1962 là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc). Với việc mang lại tiếng cười qua các bộ phim, anh được xem là “vua phim hài” nổi tiếng nhất mọi thời đại. Không chỉ có những chi tiết gây cười, trong phim Châu Tinh Trì còn có những câu thoại đáng suy ngẫm.

Ngôi sao - Câu thoại xuất sắc nhất của Châu Tinh Trì về tình yêu
Châu Tinh Trì trong phim Đại thoại tây du ký.

Trong đó câu thoại nổi tiếng nhất về tình yêu của Châu Tinh Trì có thể kể đến: “Từng có một người yêu tôi sâu đậm, nhưng tôi lại không biết trân trọng, đợi đến khi mất đi rồi thì hối hận cũng đã muộn. Nếu còn có cơ hội, tôi nguyện nói với cô gái ấy anh yêu em. Nếu nhất định phải cho kỳ hạn cho mối tình này, thì tôi hy vọng là một vạn năm (10 ngàn năm)”, đây là câu thoại trong phim Tây du ký: Tiên lý kì duyên phần tiếp nối của Tây du ký: Nguyệt quang bảo hạp. 2 tác phẩm này còn được gọi chung là Đại thoại tây du ký.

Trong bộ phim này “Vua hài Hong Kong” đã "chế biến" Đại thoại tây du ký thành một bộ phim đặc sắc mang đậm dấu ấn riêng, Tôn Ngộ Không không chỉ ngông cuồng ngạo mạn, mà còn đã vướng phải lưới tình khiến Tề Thiên Đại Thánh day dứt không nguôi.

Video: Câu thoại xuất sắc của Châu Tinh Trì về tình yêu.

Theo nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm