rssheader

20/09/2021

Ca sĩ Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Phạm Hiền - 20/10/2020, 17:51 GMT+07 | Văn hóa
Thủy Tiên cập nhật thông tin trên trang cá nhân của mình. Ảnh: Chụp màn hình facebook. Thủy Tiên cập nhật thông tin trên trang cá nhân của mình. Ảnh: Chụp màn hình facebook.

Chiều 20/10, ca sĩ Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân tổng số tiền nữ ca sĩ kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” thông báo: “Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại. Xong cái hủy bỏ show diễn chạy gấp ra miền Trung, giờ người ta gửi thiết kế duyệt mà mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn".

Những ngày này, Thủy Tiên trực tiếp có mặt tại vùng lũ để cứu trợ và giúp đỡ người dân. Ảnh: Facebook.

Nữ ca sĩ chia sẻ, sẽ gạt bỏ công việc sang một bên để tiếp tục thực hiện chuyến quyên góp từ thiện: “Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn. Nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình”.

Thủy Tiên thường xuyên cập nhật tình hình tại vùng lũ và trao quà đến tận tay người dân.

Thủy Tiên cũng khẳng định với những người tin tưởng, giao trách nhiệm để nữ ca sĩ hỗ trợ tận tay đến đồng bào vùng lũ: “Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm, đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả. Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.

Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn".

Trước đó, ngày 19/10, Thủy Tiên cho biết đang có mặt ở vùng lũ Quảng Bình. Chứng kiến cảnh nước dâng ngập lụt tại Quảng Bình, giọng ca “giấc mơ tuyết trắng” phải thốt lên: “Lần đầu tiên hiểu thấm cảm giác hoảng sợ tột độ của vùng lũ”.

Nữ ca sĩ cũng cập nhật hình ảnh cô trực tiếp đi đến vùng ngập nước nguy hiểm để đưa 2 em nhỏ cùng người già đến nơi an toàn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm