rssheader

23/09/2020

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh “trở về tuổi 20”

01/08/2020, 10:02 GMT+07 | Văn hóa
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh “trở về tuổi 20”

Từng là thành viên nhóm nhạc đình đám H.A.T, Phạm Quỳnh Anh là ca sĩ thần tượng 8x có lượng người hâm mộ đông đảo. Đến nay, nữ ca sĩ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ công chúng bởi giọng hát truyền cảm, nội lực cùng gương mặt vô cùng xinh đẹp, vóc dáng cân đối.

Ngoài đời, Phạm Quỳnh Anh chỉ thích trang điểm nhẹ nhàng để khoe trọn làn da “như trở về tuổi 20” dù năm nay cô đã chạm ngưỡng 36. Nhiều người nói đùa, bà mẹ 2 con đang “lão hóa ngược”.

Chia sẻ về thời gian khủng hoảng sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh nói: "Tôi phải mạnh mẽ thực sự vì còn trách nhiệm với các con. Tôi nghĩ cảm xúc, sự xáo trộn phải ở bên trong, không muốn thể hiện cho quá nhiều người biết. Tôi cũng không muốn để các con nhìn thấy mẹ chúng hoang mang. Từ lâu, tôi tập cho bản thân thói quen không than vãn, tự giải quyết mọi việc của mình".

Năm 2019, Phạm Quỳnh Anh không chỉ phát hành những sản phẩm âm nhạc riêng, cô còn đảm nhận vai trò huấn luyện viên "The Voice Kids 2019"" cùng với Dương Khắc Linh.

Trên ghế nóng, cô ghi điểm bằng sự điềm đạm, thông minh và dùng chuyên môn để thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình.  Dù công việc bận rộn, Phạm Quỳnh Anh vẫn tranh thủ thời gian chăm sóc 2 cô con gái xinh xắn và vô cùng đáng yêu.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm