rssheader

23/06/2021

BTS xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt cùng Justin Bieber, Lady Gaga 

Tuệ An - 15/05/2021, 08:03 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Mới đây, HBO Max đã tung ra teaser chính thức đầu tiên cho chương trình đặc biệt 'Friends: The Reunion' được mong đợi từ lâu.

Theo nhiều phương tiện truyền thông đưa tin, chương trình đặc biệt sắp tới sẽ có sự kết hợp của nhiều khách mời đặc biệt đến từ nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau bao gồm: Justin Bieber, Lady Gaga, David Beckham, Kit Harrington và nhóm nhạc BTS tới từ Hàn Quốc.

Cùng với đó là sự trở lại của các diễn viên ban đầu bao gồm: Jennifer Aniston, Lisa Kudrow, Courteney Cox, David Schwimmer, Matt LeBlanc và Matthew Perry.

Chương trình 'Friends: The Reunion' sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 5 tới đây, trùng với dịp kỷ niệm một năm ra mắt của HBO Max.

Được đạo diễn bởi Ben Winston và điều hành sản xuất bởi các chủ nhân ban đầu của "Friends" là Kevin Bright, Marta Kauffman và David Crane, "Friends: The Reunion" là chương trình có những cảnh quay chỉ thực hiện một đúp và không có kịch bản soạn trước.

Phiên bản đặc biệt này được triển khai thực hiện đầu năm nay, cũng tại phim trường Stage 24 của Warner Bros Studio gần thành phố Los Angeles (Mỹ) - nơi đã gắn bó với sitcom phiên bản gốc.

"Friends" được xem là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bộ phim ra mắt vào năm 1994 và đã thu được xếp hạng cao cho đến khi kết thúc vào năm 2004.

Trước đó, BTS đã từng vượt mặt Justin Bieber, Lady Gaga...khi đứng đầu BXH bán album tại Mỹ năm 2020 với album Map of the Soul: 7, với 552.000 bản được bán ra ở tất cả các định dạng (đĩa CD vật lý, vinyl LP, băng cassette..., cùng với lượt tải xuống album kỹ thuật số).

BTS cũng là nghệ sĩ có sản phẩm bán chạy nhất xét trên doanh số của toàn bộ sản phẩm thuộc gói album, với 757.000 bản bán ra trên toàn bộ danh mục sản phẩm liên quan tới album của nhóm trong nửa đầu năm 2020. Map of the Soul: 7 bao gồm 4 gói album sưu tầm, điều đó đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn và tăng nhanh.

Ngoài ra, cũng không có tên tuổi nào vượt được BTS ở bảng thành tích tiêu thụ album vật lý (CD, vinyl LP, băng cassette....). Với Map of the Soul: 7, nhóm bán được 720.000 bản album vật lý, trên tổng số 757.000 bản (ở mọi định dạng).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm