BTS được đề cử một giải thưởng điện ảnh và truyền hình MTV 2021

GD&TĐ - BTS đã được đề cử cho một giải thưởng tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình MTV 2021.

Một trong những phim tài liệu của nhóm là Break the Silence: The Movie đã được đề cử tại Lễ trao giải điện ảnh và truyền hình MTV 2021 ở hạng mục “Phim tài liệu âm nhạc hay nhất”.

Bộ phim tài liệu là bộ phim thứ tư mà nhóm đã phát hành và là sự chuyển thể của loạt tài liệu của họ.

BTS được đề cử một giải thưởng điện ảnh và truyền hình MTV 2021 ảnh 1

Phim tài liệu Break the Silence: The Movie của BTS đã được đề cử ở hạng mục “Phim tài liệu âm nhạc hay nhất”.

Break the Silence: The Movie do Park Jun Soo làm đạo diễn và phát hành sẽ đưa chúng ta tới tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself World Tour” của BTS,  diễn ra trong khoảng 2018 - 2019.

Bộ phim tài liệu dài 90 phút bao gồm các cảnh quay được thực hiện trong suốt 14 tháng và trước đó đã được phát hành trên Weverse với tên gọi Break The Silence.

Phim được công chiếu vào ngày 9 tháng 9 tại các rạp chiếu phim ở một số quốc gia. Các phim tài liệu khác mà nhóm đã phát hành là phim tài liệu Burn the Stage: The Movie (2018), Love Yourself in Seoul và  Bring the Soul: The Movie (2019).

BTS được đề cử một giải thưởng điện ảnh và truyền hình MTV 2021 ảnh 2

"Break The Silence: The Movie" của BTS sẽ cạnh tranh với các đối thủ tại Lễ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV 2021 như:

- "Ariana Grande: Excuse Me, I Love You"

- "Biggie: I Got a Story to Tell"

- "Billie Eilish: The World"s a Little Blurry"

- "Demi Lovato: Dancing With the Devil"

- "Shawn Mendes: In Wonder"

- "Taylor Swift: Miss Americana"

- "The Bee Gees: How Can You Mend a Broken Heart"

- "Tina"

- "The New York Times Presents: Framing Britney Spears".

Lễ trao giải MTV Movie & TV năm 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp từ Palladium (L.A) vào lúc 8h sáng ngày 17/5 theo giờ Việt Nam. 

Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).