rssheader

28/01/2021

Bê bối tình dục rúng động showbiz Hàn: Hình ảnh Jung Joon Young bị trói tay, đưa tới đồn cảnh sát

21/03/2019, 23:23 GMT+07 | Văn hóa
Bê bối tình dục rúng động showbiz Hàn: Hình ảnh Jung Joon Young bị trói tay, đưa tới đồn cảnh sát

Hình ảnh Jung Joon Young bị trói chặt, bị cảnh sát áp tải về đồn giữa đám đông phóng viên đang được giới hâm mộ Kpop truyền tay nhau với cảm giác sững sờ.         

Jung Joon Young rời tòa án Quận trung tâm Seoul trên đoàn xe của công tố vào lúc 12h20 ngày 21/3. Anh không trả lời bất cứ câu hỏi nào của phóng viên sau khi đã đọc lời xin lỗi chuẩn bị sẵn trước đó.        

 Đầu cúi gằm, nam ca sĩ hầu như không để lộ biểu cảm gì trong khoảnh khắc được coi là "chạm đáy nhục nhã" trong toàn bộ vụ việc.        

Cận cảnh vẻ mặt mệt mỏi của nam ca sĩ sau nhiều ngày vướng lao lý. Hiện tại, anh được coi là nhân vật sẽ chịu hậu quả nặng nhất trong vụ việc với án tù tối đa lên đến 7 năm rưỡi. Còn Seungri đang bác bỏ mọi cáo buộc.        

Người hâm mộ Kpop cho rằng đây là khoảnh khắc đen tối nhất trong cuộc đời Jung Joon Young trước khi chính thức đánh mất tự do.

Hình ảnh một ca sĩ từng được yêu thích, phủ sóng truyền hình quốc gia bị trói đưa vào đồn cảnh sát là sự xuống dốc tận cùng.        

Hình ảnh rõ ràng duy nhất cho thấy Jung Joon Young bị trói. Nam ca sĩ được đưa đến đồn cảnh sát gần nhất.        

Cảnh sát hy vọng lệnh bắt giữ nam ca sĩ sẽ được tòa án đưa ra vào sáng 22/3, tức ngày mai. Trong lời xin lỗi trước đó, anh đọc: "Tôi đã phạm những sai lầm không thể tha thứ. Tôi sẽ kiểm điểm về hành vi của mình suốt cuộc đời. Tôi chấp nhận mọi cáo buộc chống lại mình".        

Nam ca sĩ cúi gằm mặt trong xe cảnh sát. Đến nay, Jung Joon Young đã trải qua nhiều lần thẩm vấn, bị khám nhà và phải nộp 3 chiếc điện thoại.

Cảnh sát xin lệnh bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Nam ca sĩ hiện chỉ bị cáo buộc về tội quay lén và phát tán video tình dục nhưng một số tin nhắn bằng chứng cho thấy nam ca sĩ còn mua dâm tại nước ngoài và lên kế hoạch cưỡng hiếp các cô gái. Các tội danh này vẫn chưa ngã ngũ.    

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm