rssheader

11/04/2021

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ “đẹp trai, phong trần” của Hoài Linh

30/09/2019, 00:52 GMT+07 | Văn hóa
Hoài Linh hồi trẻ từng sở hữu ngoại hình đẹp trai. Hoài Linh hồi trẻ từng sở hữu ngoại hình đẹp trai.

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh

Hoài Linh từ nhỏ đã có vóc dáng mảnh khảnh, nụ cười tươi, thân thiện.

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 2).Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 3).

Danh hài Hoài Linh sinh năm 1969 tại Phú Yên sau đó theo gia đình sang định cư tại Mỹ. Từ khi còn rất trẻ, Hoài Linh sớm thể hiện năng khiếu của mình ở nhiều lĩnh vực: Diễn xuất, hài kịch, ca hát…

Anh được yêu thích bởi lối diễn chân thực, mộc mạc, không kiểu cách. Hoài Linh thường xuất hiện trên sân khấu với hình hài một lão nông gầy gò, khắc khổ trong bộ đồ nâu sòng hay vào vai người đàn bà đỏm dáng đi lễ chùa, người đẹp thi hoa hậu.

Cứ như vậy, khán giả dần quen mắt với ông vua hài "nhìn đã mắc cười". Không còn ai nhớ đến một Hoài Linh khôi ngô, thư sinh, điển trai hút hồn với mái tóc để lệch, hàng ria con kiến.

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 4).

Hoài Linh những ngày đầu bước chân vào làng giải trí vẫn giữ các nét mộc mạc, đây là hình ảnh trong showbiz diễn hài đầu tiên trong sự nghiệp làm nghệ thuật của anh.

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 5).Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 6).

Hoài Linh đẹp trai không thua kém bất cứ tài tử xứ Hàn nào với mái tóc dài nhuộn light sành điệu. Có thể nói, đây là thời kỳ 'đỉnh cao nhan sắc' của 'ông vua hài đất Việt'.

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 7).Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 8).

Hoài Linh bắt đầu làm điệu với mái tóc bổ luống và hàng ria con kiến. Anh tự tin xuất hiện bên các mỹ nhân trong các tiểu phẩm hài, video clip ca nhạc.

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 9).

Hoài Linh kết hôn năm 1998 với 'mối tình karaoke'. Nếu nói vợ anh đẹp như Hoa hậu thì Hoài Linh khi đó cũng xứng đáng được gọi là "mỹ nam".

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 10).

Mái tóc dài khiến Hoài Linh lãng tử, nghệ sĩ hơn hẳn.

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 11).

Nhiều năm rong ruổi trên con đường nghệ thuật, Hoài Linh đã có trong tay nhiều thành công và tình yêu mến của khán giả.

Danh hài tâm sự: "Mới đó đã hơn 20 năm với nghề, biết bao nhiêu đổi thay, nhưng trong tôi vẫn luôn là chàng trai vui tính, dễ thương…".

Và quả nhiên, thỉnh thoảng khán giả lại bắt gặp hình ảnh Hoài Linh trẻ trung 'bấp chấp tuổi tác' hay điển trai, lạnh lùng như diễn viên ngoại quốc.

Giải trí - Bất ngờ với loạt ảnh 'tuổi thanh xuân' của Hoài Linh (Hình 12).

Cách đây 5-6 năm, Hoài Linh là cái tên phủ sóng các game show. Gần đây, danh hài mới lui về ở ẩn, ít hoạt động giải trí.

Hình ảnh hiện tại của Hoài Linh ở tuổi 49 là gắn liền với chiếc áo bà ba giản dị. Theo nguồn tin trong giới, cát-xê của anh vẫn thuộc hàng cao nhất nhì showbiz Việt.

Theo nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm