rssheader

21/10/2020

Bảo Thy thắng lớn ở The Remix nhờ fan đông

Diễm Mi - 29/04/2017, 08:07 GMT+07 | Văn hóa
Bảo Thy thắng lớn ở The Remix nhờ fan đông

Tối 28/4, đêm Chung kết cuộc thi Remix New Genneration 2017 đã diễn ra với phần thi đến từ đội của Bảo Thy, Hương Giang, S.T và Yến Trang. Theo quy định đêm chung kết, mỗi đội sẽ đem đến cho khán giả 2 tiết mục mang phong cách Dân gian và Free Style.

Bao Thy thang lon o The Remix nho fan dong - Anh 1

Bảo Thy trở thành Quán quân The Remix nhờ fan đông

Trong 4 đội vào đến chung kết, chỉ riêng đội Bảo Thy chưa hề bị loại lần nào. Các đội còn lại đều từng bị loại nhưng sau đó quay trở lại chương trình nhờ bình chọn của khán giả.

Chung cuộc, với số điểm quy đổi là 8, Bảo Thy chính thức đăng quang Quán quân The Remix năm nay. S.T đành ngậm ngùi về nhì mặc dù số điểm ban giám khảo dành cho nam ca sĩ cũng bằng với "công chúa bong bóng", là điểm tuyệt đối: 40.

Cùng bằng số điểm 39.5 nhưng số lượng khán giả bình chọn chênh lệch, Yến Trang mang về giải bạc với 4 điểm quy đổi, Hương Giang về sau với số điểm quy đổi chung cuộc là 2. Bên cạnh giải Bạc, Yến Trang còn nhận được giải thưởng 150 triệu từ nhà tài trợ.

Bao Thy thang lon o The Remix nho fan dong - Anh 2

S.T bằng điểm giám khảo với Bảo Thy nhưng thua về lượng bầu chọn

Là thí sinh dự thi đầu tiên ở phần thi Dân gian, Hương Giang mang đến tiết mục độc đáo kết hợp giữa hát xẩm và rap. Lựa chọn kết hợp giữa 2 thể loại không liên quan nhưng nữ ca sĩ đã có phần thi khá tròn trịa.

Với phần thi Free Style, Hương Giang mang đến ca khúc mới do cô tự sáng tác: I Don't Need Photoshop. Ca khúc được viết dựa trên chính cuộc đời thật của nữ ca sĩ. Tiết mục đã gây được ấn tượng mạnh cho khán giả.

Bao Thy thang lon o The Remix nho fan dong - Anh 3

Bảo Thy đầu tư nhiều cho tiết mục chung kết

Phần thi Dân gian của Bảo Thy khiến khán giả hò reo khi Quán quân Sing My Song mùa đầu tiên - Cao Bá Hưng - bất ngờ xuất hiện hỗ trợ cô với bài hát Giận mà thương.

Bảo Thy cũng mang đến một bài hát mới là I Need Love cho phần thi thứ 2. Nữ ca sĩ đã có màn nhào lộn trên không khá mạo hiểm. Khác với hình ảnh dịu dàng thường lệ, Bảo Thy đã lột xác trong phần thi Free Style này.

S.T gây kịch tính với tiết mục dân ca Nam bộ Lý ngựa ô. Tiết mục được dàn dựng dựa trên câu chuyện Sơn Tinh - Thủy Tinh với nhạc phối vô cùng chuyên nghiệp. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khen nam ca sĩ đã có tiết mục rất xuất sắc.

Đến phần Free Style, S.T trình diễn tiết mục Let It Rain được dàn dựng khá độc đáo lấy ý tưởng từ những cơn mưa cùng với màn vũ đạo đẹp mắt.

Bao Thy thang lon o The Remix nho fan dong - Anh 4

Yến Trang mang sắc đỏ ngập tràn lên sân khấu

Yến Trang là người khép lại phần thi Dân gian với ca khúc Bèo dạt mây trôi - Tát nước đầu đình được Lou Hoàng hỗ trợ. Noo Phước Thịnh nhận xét ca khúc khá chỉnh chu và đàn chị của mình đã hoàn thành tốt phần thi này. Đến Free Style, Yến Trang mang đến sân khấu sắc đỏ quyến rũ, đốt nóng cả sân khấu.

 

Theo Phụ Nữ TP.HCM
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm