rssheader

05/12/2020

Bảo Thy đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia trong tuần trăng mật

03/12/2019, 00:27 GMT+07 | Văn hóa
Bảo Thy đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc trong hôn nhân - Ảnh: Internet. Bảo Thy đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc trong hôn nhân - Ảnh: Internet.

Tròn 2 tuần sau khi kết hôn, Bảo Thy hiện đang cùng chồng tận hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài. Tuy nhiên thay vì chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, nữ ca sĩ lại chỉ đăng ảnh cá nhân hoặc cùng cháu trai, giữ vững nguyên tắc không chia sẻ hình ảnh có chồng lên mạng xã hội.

Nhưng mới đây, Bảo Thy đã “phá lệ” khi khoe ảnh hạnh phúc bên chồng trong tuần trăng mật. Nữ ca sĩ chú thích: “Được cái bàn tay siêu mập, dễ thương giống hệt nhau”.

Theo chia sẻ của Bảo Thy trước đó, cô không đăng ảnh chồng mình là muốn bảo vệ tuyệt đối cuộc sống cá nhân của anh.

Hôm 15.11, Bảo Thy chính thức lên xe hoa với chồng Phan Lĩnh. Lễ cưới của đôi uyên ương được tiến hành nghi thức tại nhà riêng và nhà thờ ở quận 7 (TP.HCM), dưới sự chứng kiến của gia đình hai bên.

Không gian tiệc cưới được người nhà Bảo Thy trang hoàng lộng lẫy với hoa hồng và địa lan trắng. Anh trai Thế Bảo của cô còn huy động đội bảo an dùng ô che chắn quanh khu vực biệt thự của gia đình trong buổi tiệc.

Bảo Thy bên ông xã Phan Lĩnh.

Chia sẻ lý do đồng ý lời cầu hôn của Phan Lĩnh, Bảo Thy tâm sự: Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào.

Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy gọi là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Trước những ý kiến tỏ ý chê bai ngoại hình của ông xã đại gia, Bảo Thy đã thẳng thắn đáp trả: "Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm. Nha!".

Tự nhận là người gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, Bảo Thy cho biết cô từng mất lòng tin vào tình yêu khi chứng kiến cảnh hợp tan của người thân, bạn bè...

Là con út trong gia đình, Bảo Thy được sự bao bọc, yêu thương và cưng chiều. Nữ ca sĩ cho rằng, cô đã tự ép bản thân phải sống thật lý trí, đàng hoàng, ngay thẳng để không làm buồn lòng bố mẹ và đây cũng là cách mà cô cho là tốt nhất để trả hiếu cho đấng sinh thành.

Theo motthegioi.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm