rssheader

22/04/2021

Bài viết chúc mừng sinh nhật Hoài Linh hơn 400 nghìn lượt thích của Trấn Thành

Phạm Hiền - 18/12/2020, 16:11 GMT+07 | Văn hóa
Bài viết chúc mừng sinh nhật Hoài Linh hơn 400 nghìn lượt thích của Trấn Thành

Hôm nay 18/12 là sinh nhật của danh hài Hoài Linh. Nhân dịp này, sáng nay, trên trang facebook cá nhân của mình, nam MC Trấn Thành đã gửi những lời chúc mừng chân thành đến đàn anh gạo cội Hoài Linh.

Cụ thể, nam MC viết: “Chúc mừng sinh thần anh Bốn - người anh tôi luôn yêu thương và ngưỡng mộ. Chúc anh luôn khoẻ, luôn trẻ, vui vẻ và suôn sẻ trong mọi việc anh muốn thực hiện. Những gì anh đã làm và cống hiến luôn là tấm gương cho các em nhỏ trong nghề như em học tập, noi theo và kính trọng”.

Trấn Thành đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nghệ sĩ Hoài Linh.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải ít giờ đã nhận được hơn 400.000 lượt like và hơn 12.000 lượt bình luận. Phần lớn là công chúng hâm mộ vào góp gửi lời chúc sinh nhật đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Bên cạnh đó, cũng không ít nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt cùng bình luận gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với danh hài Hoài Linh. Ca sĩ Huơng Lan thân mật viết: "Happy birthday em cưng của chị hai".

Cùng với Trấn Thành, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ em trai nghệ sĩ Hoài Linh cũng có những lời chúc mừng tới anh mình.

Nam ca sĩ sinh năm 1984 viết: “Chúc mừng sinh nhật anh Bốn. Có lẽ năm nay là năm sinh nhật anh nhiều nỗi niềm nhất. Em mong anh mau lấy lại tinh thần, và tươi cười. Em luôn yêu thương, kính trọng và tự hào vì anh”.

Em trai Dương Triệu Vũ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật anh trai Hoài Linh.

Cũng dành những lời tốt đẹp nhất dành cho nghệ sĩ Hoài Linh trong ngày sinh nhật, sáng sớm hôm nay trên trang facebook cá nhân của mình, con trai của Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh đã chia sẻ hình ảnh chụp hai cha con cùng lời chúc mừng sinh nhật dành cho bố.

Con trai Hoài Linh chúc mừng sinh nhật bố đăng kèm bức ảnh chụp chung với Hoài Linh.

Con trai Hoài Linh viết: "Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm