rssheader

28/02/2021

Bà Tân Vlog “thách thức” Trấn Thành

25/09/2019, 00:52 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh Bà Tân Vlog xuất hiện trên sân khấu "Thách thức danh hài mùa 6". Hình ảnh Bà Tân Vlog xuất hiện trên sân khấu "Thách thức danh hài mùa 6".

Mới đây, chương trình "Thách thức danh hài" đã chính thức xác nhận thông tin Bà Tân Vlog - một nhân vật khá đình đám trên mạng xã hội sẽ tham gia chơi thông qua một đoạn clip ngắn giới thiệu.

Trong đoạn clip, Bà Tân Vlog xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc. Chỉ vài giây ngắn ngủi, bà đã khiến hai vị giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang cùng bật cười nghiêng ngả với câu nói: "Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày...".

Tuy nhiên, mọi thông tin vẫn được chương trình "Thách thức danh hài" giữ bí mật.

Bà Tân Vlog thách thức Trấn Thành: Làm Youtube bà thiếu gì tiền mà lấy vàng của mày!-2

Câu nói ngắn gọn của Bà Tân Vlog khiến Trấn Thành và Trường Giang cười nghiêng ngả.

Cách đây 2 ngày, con trai của Bà Tân Vlog cũng đăng tải trên Yotube một đoạn clip dài ghi lại toàn bộ hành trình của 2 mẹ con khi vào TP.HCM tham dự chương trình "Thách thức danh hài".

Theo đó, Bà Tân Vlog cho biết vì rất yêu thích chương trình này và muốn một lần được thử sức nên đã quyết định nhận lời mời.

Bà quyết định mang theo rất nhiều bánh đa - món đặc sản của quê hương mình để đem tặng cho 2 vị giám khảo và MC của chương trình là Ngô Kiến Huy.

Trên đường đi thi, Bà Tân Vlog đã khẳng định đến với cuộc chơi này không phải vì tiền. Bà tâm sự, dù thắng được bao nhiêu tiền, bà cũng sẽ dùng toàn bộ số đó làm từ thiện.

Hiện tại, Bà Tân Vlog đang là chủ nhân của một kênh Youtube có số lượng người xem lớn, đã được bật nút kiếm tiền. Dù chưa từng tiết lộ cụ thẻ, nhưng theo tính toán của nhiều người thì số tiền Bà Tân Vlog nhận được hàng tháng từ Yotube không hề nhỏ.

Bà Tân Vlog thách thức Trấn Thành: Làm Youtube bà thiếu gì tiền mà lấy vàng của mày!-3

Bà Tân Vlog mang bánh đa lên máy bay để tặng Trấn Thành - Trường Giang - Ngô Kiến Huy.

Bà Tân Vlog thách thức Trấn Thành: Làm Youtube bà thiếu gì tiền mà lấy vàng của mày!-4

Bức ảnh được Trấn Thành đăng tải trên Facebook tháng 6 vừa rồi.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm